Cravity hứa hẹn mang đến sự mới lạ trong album sắp phát hành. Ảnh nguồn: Xinhua.
Cravity hứa hẹn mang đến sự mới lạ trong album sắp phát hành. Ảnh nguồn: Xinhua.

Cravity mới lạ trong album “Season 3. Hideout: Be Our Voice”

Thu Lan

Nhóm nhạc nam Hàn Quốc – Cravity gây chú ý khi tiết lộ thông tin về album mới sắp ra mắt “Season 3. Hideout: Be Our Voice”.

Cravity nhanh chóng lọt vào Top tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã Hàn Quốc ngay khi vừa công bố thời điểm phát hành. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự háo hức và mong chờ ngày nhóm Cravity chính thức trở lại và giới thiệu “Season 3. Hideout: Be Our Voice”.

Cravity là nhóm nhạc tân binh Hàn Quốc đạt nhiều thành tích “khủng“. Ảnh nguồn: Xinhua.
Cravity là nhóm nhạc tân binh Hàn Quốc đạt nhiều thành tích “khủng“. Ảnh nguồn: Xinhua.

Được biết, phong cách album thứ ba của nhóm sẽ theo phong cách sôi động, giai điệu trẻ trung rất hợp với giới tuổi teen. Nhiều ca khúc trong sản phẩm này hứa hẹn mang đến cho người nghe những cảm xúc khác nhau, cũng như sự khác biệt so với các bài hát trước đó của nhóm.

Cravity là nhóm nhạc thế hệ sau của ban nhạc nổi tiếng Hàn Quốc – Monsta X. Nhóm gồm 9 thành viên, chính thức được thành lập từ tháng 4.2020. Chỉ trong vòng 1 năm hoạt động, nhóm ít nhiều tạo nên thành công với album đầu tay “Cravity Season 1 - Hideout: Remember Who We Are” với ca khúc chủ đề “Break all the Rules” khi giành được những vị trí đầu bảng xếp hạng âm nhạc xứ kim chi.

Các nghệ sĩ K-pop gặp tình uống éo le trước khi ra mắt. Ảnh: Koreaboo
IU và các nghệ sĩ K-pop gặp tình uống éo le trước khi ra mắt

Để được ra mắt, các nghệ sĩ K-pop phải trải qua thời gian tập luyện vô cùng khắt khe. Tuy nhiên, những nghệ sĩ dưới đây thậm chí còn gặp phải tình uống éo le hơn trước khi ra mắt.

Viết bình luận của bạn