Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiết lộ về người yêu: "Bạn ấy đang ở Mỹ"

ĐÌNH DY |

Sau bao năm im lặng về những đồn đoán liên quan chuyện tình cảm riêng tư của mình, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mới đây tiết lộ đã có người yêu.

Trong buổi trò chuyện với đạo diễn Lê Hoàng tại một chương trình, khi nhắc về lời thị phi, nam đạo diễn đưa ra vài lời nhận xét rằng nam ca sĩ được cho là kiêu kỳ, bất cần.

Phản hồi về điều này, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: “Bản thân tôi rất ghét kiêu, chảnh chọe, hống hách, nó không có trong máu của tôi. Mọi thứ đều có quá trình hết. Tôi là người cá tính mạnh, không bị trùng lặp với ai. Khi tôi chọn cái gì thì phải dùng từ ngữ mạnh hơn để gây ấn tượng. Phải có những người kích, tấn công tôi, tôi buộc lòng phải chống trả, đối đáp để không bị 1-0".

Bên cạnh đó, khi nói về người yêu hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh chính thức đã có người mình dành trọn tình cảm. Anh nói thêm: "Hôm nay tôi mới tiết lộ: Người yêu có là thật. Đó là người đang sống tại Mỹ” - nam ca sĩ tiết lộ.

Kết lại buổi trò chuyện, Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào chia sẻ cảm xúc mà bấy lâu giấu kín: "Có rất nhiều câu chuyện mọi người bàn tán, chỉ trích nhưng khi họ biết được sự thật, ngỡ rằng họ đã hiểu lầm về người nghệ sĩ ấy. Đã bao giờ có một ai từng xin lỗi tôi chưa?...".

Trước một nam ca sĩ có những khoảng lặng trầm tư, đạo diễn Lê Hoàng nhận định: "Công chúng nếu lắng nghe câu chuyện này hoặc là tha thứ cho anh, thông cảm với anh hoặc củng cố những suy nghĩ về anh".

ĐÌNH DY
TIN LIÊN QUAN

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi hát nhiều thể loại nhưng vẫn chung thủy với Bolero"

ĐÌNH DY |

Nam ca sĩ cho biết sau khi kinh qua nhiều thể loại âm nhạc đến cuối cùng, anh vẫn thuộc về Bolero.

Đàm Vĩnh Hưng nói gì khi mời Lý Nhã Kỳ đóng vai tình nhân?

ĐÌNH DY |

Lý Nhã Kỳ vào vai người yêu của Đàm Vĩnh Hưng trong MV "Chuyện loài hoa dang dở" mà anh dày công chuẩn bị.

Đàm Vĩnh Hưng "thách" ai có cây thông Noel đẹp, lạ hơn nhà mình

QUỲNH NHƯ |

Mấy hôm nay, ngày nào cũng có nhiều người đến biệt thự của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng để chụp ảnh hang đá Noel. Trao đổi với phóng viên Báo Lao Động, Đàm Vĩnh Hưng nói: “Hưng dám khẳng định không thể tìm được cây thông nào ở Việt Nam đẹp hơn, nhiều đồ chơi hơn, lạ hơn”.

Vũ Hà chê nhạc của Đàm Vĩnh Hưng

NBT |

Theo Vũ Hà, anh không thể yêu thích và cảm thụ được âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng và khẳng định không bao giờ nghe nhạc của bạn thân.