Đàm Vĩnh Hưng và Lý Nhã Kỳ đóng vai tình nhân. Ảnh: NSCC
Đàm Vĩnh Hưng và Lý Nhã Kỳ đóng vai tình nhân. Ảnh: NSCC

Đàm Vĩnh Hưng nói gì khi mời Lý Nhã Kỳ đóng vai tình nhân?

ĐÌNH DY

Lý Nhã Kỳ vào vai người yêu của Đàm Vĩnh Hưng trong MV "Chuyện loài hoa dang dở" mà anh dày công chuẩn bị.

Khi lên kịch bản MV, ca sĩ nhắm sẵn Lý Nhã Kỳ vai nữ chính. Anh nói: "Kỳ có tất cả những gì tôi cần cho vai này". MV kể về chuyện tình tay ba, gia đình cô gái ngăn cản hai người, ép gả cô cho người khác. Video quay dạng phim ngắn, lấy bối cảnh tại Đà Lạt.

MV do đạo diễn Lê Hoàng Phương thực hiện, quy tụ dàn diễn viên Hứa Minh Đạt, Ngân Quỳnh, Vũ Hà, Quang Khải... Nhạc sĩ Minh Vy đảm nhận phần hòa âm.

Nam ca sĩ trở về với phong cách bụi bặm trước đây. Ảnh: NSCC
Nam ca sĩ trở về với phong cách bụi bặm trước đây. Ảnh: NSCC

Lý Nhã Kỳ cho biết, cô có mối thâm tình với Đàm Vĩnh Hưng. Cả hai quen nhau từ năm 2005 khi cô mới về nước. Cô lần đầu hợp tác với anh ở MV Người đi ngoài phố (Anh Việt Thu sáng tác), sau đó tiếp tục đóng MV Ngày không bình yên (Trương Lê Sơn). Cô quý anh ở tính thẳng thắn, hết mình với bạn bè. Cô nói: "Dù bận rộn, tôi và anh vẫn quan tâm, sẵn sàng giúp đỡ nhau khi người kia cần".

Tạo hình của Lý Nhã Kỳ. Ảnh: NSCC
Tạo hình của Lý Nhã Kỳ. Ảnh: NSCC

Đàm Vĩnh Hưng làm mới Chuyện loài hoa dang dở (Y Vũ) - ca khúc từng được danh ca Phương Dung thu âm. Nhạc phẩm nằm trong album Dạ khúc cho tình nhân 9 - chuỗi dự án bolero anh theo đuổi từ năm 2011.

Từ khóa: Lý Nhã Kỳ
Dương Kim Ánh cho biết cô không ngại đi ngược số đông. Ảnh: NSCC
Hoa hậu Áo dài Dương Kim Ánh không sợ lạc hậu khi hát Bolero

Hoa hậu Áo dài kiêm Á quân Thần tượng Bolero Dương Kim Ánh cho biết, cô không áp lực trước định kiến người đẹp đi hát cũng như câu chuyện "người trẻ hát Bolero là lỗi thời".

Viết bình luận của bạn