Thùy Tiên đang dẫn đầu hạng mục quan trọng của Miss Grand. Ảnh: MGI.
Thùy Tiên đang dẫn đầu hạng mục quan trọng của Miss Grand. Ảnh: MGI.

Dẫn đầu hạng mục quan trọng của Miss Grand, Thùy Tiên chắc suất top 10

An Nhiên

Trang chủ Miss Grand International 2021 vừa cập nhật top 5 thí sinh được yêu thích nhất. Trong đó, đại diện Việt Nam - Thùy Tiên gây chú ý khi dẫn đầu hạng mục.

Tối nay (4.12), đêm Chung kết Miss Grand International 2021 sẽ chính thức diễn ra tại Băng Cốc (Thái Lan).

Trước giờ G, trang chủ Miss Grand International 2021 cập nhật kết quả bình chọn top 5 thí sinh được yêu thích nhất. Gây chú ý khi đứng đứng đầu bảng bình chọn với 24,68% phiếu bầu là đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Theo sau cô là Miss Grand Malaysia, Miss Grand Cambodia, Miss Grand Egypt và Miss Grand South Africa.

Theo luật của ban tổ chức, thí sinh có lượt bình chọn cao nhất sẽ giành được một suất vào thẳng top 10 chung cuộc. Như vậy, fan sắc đẹp Việt đang rất kỳ vọng Thùy Tiên sẽ giữ phong độ và có thể tiến thẳng vào top 10. 

 
Trang phục "Giấc mơ vương miện" sẽ đồng hành cùng đại diện Việt Nam trong đêm chung kết. Ảnh: SV.

Trước đó, trong suốt hành trình, đặc biệt là ở đêm thi Quốc phụ và đêm thi Bán kết, Thùy Tiên có màn thể hiện trọn vẹn, giữ phong độ ổn định. Cô có những bước catwalk uyển chuyển, tự tin, nhận được sự yêu thích của khán giả trong và ngoài nước.

Trong đêm chung kết diễn ra tối nay, Thùy Tiên tranh tài cùng gần 60 thí sinh khác. Đêm nay, cô chọn diện trang phục có tên "Giấc mơ vương miện" của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn với kiểu dáng ôm sát, cut-out gợi cảm và đính kết lấp lánh. Bộ trang phục được kỳ vọng giúp người đẹp tỏa sáng và mang vinh quang về cho Việt Nam.

TWICE vượt thành tích của BTS - BlackPink trên bảng xếp hạng Billboard. Ảnh: MV, Xinhua.
Bảng xếp hạng Billboard: TWICE giữ ngôi vương, BTS top 3, BlackPink top 13

Full album mới của TWICE - “Formula of Love: O+T=<3” giữ vững thứ hạng đầu tiên bảng xếp hạng World Albums của Billboard trong tuần thứ 2. Thành tích này cao hơn so với album của BTS, BlackPink.

Viết bình luận của bạn