Dàn mẫu lộng lẫy trong buổi ra mắt Người mẫu - Đại sứ áo dài Việt Nam

M.T

Trong buổi ra mắt cuộc thi Người mẫu - Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 tại TPHCM, gần 100 khách mời là các nghệ sỹ nổi tiếng, các hoa hậu, á hậu, người mẫu, doanh nhân đồng loạt diện áo dài.

Trong đó có thể kể: Hoa hậu Trái đất Phương Khánh, Nữ hoàng Trang sức Mỹ Duyên, Hoa hậu Phan Thị Mơ;  Hoa hậu Phụ nữ VN- Phan Thu Quyên; Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly; Á hậu Nguyễn Thị Thành; Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa hậu Lê Nhàn, Chí Tài, Thuý Nga, Hiếu Hiền, diễn viên Mai Thu Huyền...

 
 Chí Tài cùng các diễn viên, ca sĩ.
 

Người mẫu - Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 là cuộc thi cấp Quốc gia với mong muốn tôn vinh chiếc áo dài Việt Nam.

Ở cuộc thi này, Ban tổ chức không quá đặt nặng chỉ tiêu về vẻ đẹp chiều cao, cân nặng, hình thể mà luôn hướng tới vẻ đẹp tâm hồn, bản lĩnh, tài năng, trí tuệ, cảm xúc và khả năng truyền cảm hứng của các thí sinh dự thi đến đông đảo công chúng khán giả trong và ngoài nước, để họ cảm nhận được vẻ đẹp tràn đầy sức sống của chiếc áo dài Việt.

 
 Diễn viên hài Thúy Nga.
 

Tham gia cuộc thi Người mẫu - Đại sứ áo dài Việt Nam 2019, bên cạnh các hoạt động luyện tập, ghi hình quảng bá du lịch, văn hóa, điều đặc biệt của cuộc thi này là các thí sinh sẽ phải tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện, xã hội

Đối tượng dự thi là nam/nữ trong và ngoài nước, là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 27, chưa kết hôn, có vẻ đẹp hình thể cân đối hài hòa; có kiến thức am hiểu sâu sắc về cái hay, cái đẹp của Áo dài Việt; có kỹ năng trình diễn, giới thiệu những giá trị thẩm mỹ của chiếc áo dài Việt bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

 
 
 

Tổng giải thưởng lên tới hơn 4 tỉ đồng (bao gồm tiền mặt và hiện vật), gồm có 4 bảng: Người mẫu - Đại sứ áo dài Thiếu nhi; Người mẫu - Đại sứ áo dài Quý cô, Người mẫu - Đại sứ áo dài Quý ông, Người mẫu - Đại sứ áo dài Quý bà, mỗi bảng sẽ có 3 giải chính.

Theo BTC, đêm Chung kết bảng thi Đại sứ áo dài Thiếu nhi dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 6; Đêm Chung kết bảng thi Đại sứ áo dài Quý cô - cuối tháng 11; Đêm Chung kết  Đại sứ áo dài Quý Ông - cuối tháng 9 và đêm chung kết bảng thi Đại sứ áo dài Quý bà - cuối tháng 12.

 
 
 

Đêm chung kết sẽ được tổ chức tại thành phố Nha Trang, Khánh Hoà.

NTK Việt Hùng xúc động chia sẻ: “Cuộc thi Người mẫu- Đại sứ áo dài Việt Nam là tâm huyết của tôi, là món quà tôi tặng cho mình sau 20 năm làm nghệ thuật” .

Đạo diễn Pháp bất ngờ nhận lời thực hiện MV cho nam ca sĩ Peter Nguyễn

Đạo diễn Pháp gốc Việt - Antony Nguyễn là người thực hiện MV cho nam ca sĩ Peter Nguyễn. Anh cũng là một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực điện ảnh khi từng hợp tác trong nhiều bộ phim Việt nổi tiếng.

Viết bình luận của bạn