Dàn nghệ sĩ hai miền Nam - Bắc hội ngộ trong "Gặp nhau cuối năm"

M. K

Xuân Hinh, Hồng Vân, Hoài Linh, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung... cùng nhiều nghệ sĩ khác sẽ góp mặt trong "Gặp nhau cuối năm - Xuân phát tài 9" tổ chức vào 20h ngày 28.12 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội.   

“Gặp nhau cuối năm - Xuân phát tài” là series chương trình được tổ chức thường niên vào dịp cuối năm. Đây được xem là sân chơi mà tất cả các nghệ sĩ hai miền Nam - Bắc cùng tham gia và có cơ hội phô diễn trong những sản phẩm văn hóa có giá trị đối với công chúng. 

Nghệ sĩ Xuân Hinh hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười gần gũi cho khán giả. Ảnh: BTC.
Nghệ sĩ Xuân Hinh hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười gần gũi cho khán giả. Ảnh: BTC.

Theo ông Cao Dương - GĐ Hoa Dương Entertaiment, chương trình "Gặp nhau cuối năm - Xuân Phát tài 9" sẽ chú trọng nhiều hơn đến phần kịch nghệ. Kịch bản được viết riêng cho từng nhóm nghệ sĩ để tạo nên những tiểu phẩm độc đáo…

 GS. Xoay sẽ tham gia viết kịch bản trong chương trình lần này.
GS. Xoay sẽ tham gia viết kịch bản trong chương trình lần này.

Với chương trình năm nay, danh hài Trường Giang và giáo sư Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng) sẽ cùng viết kịch bản. Trong đó, GS. Xoay cho biết, sẽ remake lại vở cải lương "Nỗi đau tình mẹ" dành cho Xuân Bắc - Tự Long - Quang Thắng - Vân Dung. Vở diễn hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả sự mới lạ nhưng không kém phần xúc động.  

Các nghệ sĩ cùng góp mặt trong “Xuân phát tài 9“.
Các nghệ sĩ cùng góp mặt trong “Xuân phát tài 9“.

Nghệ sĩ hài Xuân Hinh cho biết, về cơ bản sản phẩm Tết vẫn sẽ mang nhiều tiếng cười đến cho khán giả, vì vậy, chương trình lần này cũng không ngoại lệ, dù có lúc người xem cũng phải rơi nước mắt bởi những tình tiết cảm xúc, gần gũi với đời sống.  

Ngoài dàn diễn viên hài đình đám, chương trình còn quy tụ các ca sĩ Mỹ Tâm, Quang Lê, Cẩm Ly, Trường Vu và Lưu Bích… Đảm nhận vai trò MC là nhà báo kỳ cựu Lại Văn Sâm và Hoa hậu Jennifer Phạm, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng sẽ là người "nhào nặn" chương trình. 

Tuyết Trần - học trò Kỳ Duyên giành giải Miss Globe Asia

Thí sinh đại diện Việt Nam giành giải phụ đặc biệt tại Miss Globe 2018.

Viết bình luận của bạn