Dàn nghệ sĩ không ngại nắng tham gia giải Golf từ thiện của Chi Bảo

M. K

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 8 (kể từ ngày ra mắt Chi hội từ thiện Hiểu về trái tim 15.7.2010), đồng thời kỷ niệm ca phẫu thuật tim thứ 2.000, Quỹ Hiểu về trái tim do diễn viên Chi Bảo làm giám đốc, đã tổ chức Giải Golf "Hiểu về trái tim - Swing for the Heart 2018" tại Huế. 

Tham gia giải Golf với mục đích thiện nguyện của nam diễn viên Chi Bảo ngoài 100 golfer chuyên nghiệp còn là nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như cựu danh thủ Hồng Sơn, vợ chồng nhạc sĩ Minh Khang – người mẫu Thuý Hạnh, cựu người mẫu Bình Minh, diễn viên Trương Ngọc Ánh… Đặc biêt, bản thân Chi Bảo cũng là một golfer của giải đấu tổ chức tại Laguna Lăng Cô (Huế). 

Diễn viên Chi Bảo có niềm đam mê với bộ môn thể thao Golf trong nhiều năm nay. Ảnh: NVCC.
Diễn viên Chi Bảo có niềm đam mê với bộ môn thể thao Golf trong nhiều năm nay. Ảnh: NVCC.

Cựu danh thủ Hồng Sơn chia sẻ rằng, thông qua vợ chồng Thuý Hạnh – Minh Khang, anh đã quen biết với diễn viên Chi Bảo. Khi nam diễn viên ngỏ lời mời anh dự Giải Golf từ thiện của Quỹ Hiểu về trái tim với mục đích quyên tiền mổ tim cho trẻ em miền Trung, anh đã không ngần ngại thu xếp đến ủng hộ. "Từ trước đến nay tôi luôn sẵn sàng và nỗ lực hết mình cho những hoạt động có ý nghĩa lớn về cộng đồng" - anh nói.

Cựu danh thủ Hồng Sơn hào hứng tham gia giải Golf do nam diễn viên Chi Bảo tổ chức.
Cựu danh thủ Hồng Sơn hào hứng tham gia giải Golf do nam diễn viên Chi Bảo tổ chức.

Danh thủ Hồng Sơn cũng cho biết thêm, anh gắn bó với môn thể thao này đã 5 năm, thường xuyên luyện tập nhưng chưa dám thử sức ở những giải đấu chuyên nghiệp. Hiện tại, ngoài việc đào tạo về bóng đá, tennis và golf là hai thể thao khác mà Hồng Sơn rất yêu thích.

MC Thuý Hạnh tình cảm che ô cho ông xã - nhạc sĩ Minh Khang chơi Golf.
MC Thuý Hạnh tình cảm che ô cho ông xã - nhạc sĩ Minh Khang chơi Golf.

Cũng như danh thủ Hồng Sơn, vợ chồng Thuý Hạnh – Minh Khang nhiệt tình tham gia. Đôi vợ chồng cho rằng Golf không chỉ là bộ môn rèn luyện sức khoẻ mà còn giúp cho cả hai luôn cảm thấy có sợi dây tình cảm liên kết khăng khít. MC Thuý Hạnh lại cho rằng, Golf giúp cô học cách chinh phục bản thân khi rèn cho cô tính kiên nhẫn, chỉn chu, không vội vã. Trong công việc, cuộc sống đôi lúc cô cần "tốc độ" nhưng trên sân Golf, mỗi đường swing đều phải thật nắn nót.

MC Bình Minh là một trong các nghệ sĩ tham dự giải đấu.
MC Bình Minh là một trong các nghệ sĩ tham dự giải đấu.

Được biết, sau giải đấu, Quỹ từ thiện của Chi Bảo đã quyên góp được hơn 1,4 tỉ đồng để mổ tim cho những trẻ em mắc tim bẩm sinh tại miền Trung. "Số tiền này sẽ được chúng tôi công khai trên trang web của Quỹ Hiểu về trái tim để mọi người biết rõ. Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng số tiền này để mổ cho những em nhỏ mắc bệnh tim với chi phí mỗi ca phẫu thuật bao nhiêu đều được công khai một cách minh bạch" - Chi Bảo tiết lộ.

Châu Khải Phong phủ nhận hit mới giống nhạc phim Hiên Dy Công Lược

Sau khi cùng Duy Cường tạo nên bản hit hơn 100 triệu view "Ngắm hoa lệ rơi", bộ đôi tiếp tục hợp tác trong "Đơn côi tình tôi".

Viết bình luận của bạn