Dàn sao "khủng" của V-Pop quy tụ trong đêm nhạc công nghệ Hologram

M. K

Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Hà Anh Tuấn cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác sẽ "khuấy động" đêm nhạc công nghệ Hologram, hứa hẹn tạo nên “cơn sốt” âm nhạc mới dành cho giới trẻ Hà Nội. 

Với quy mô đầu tư "khủng" cả về công nghệ và dàn sao, đại tiệc “Luôn lắng nghe, luôn vì bạn” thu hút hàng nghìn khán giả đến tham dự. Trải qua 2 đêm diễn ở Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, chương trình đã chứng minh được sức hấp dẫn của mình. 

Mỹ Tâm sẽ hội ngộ khán giả trong đêm nhạc tại Hà Nội tới đây.
Mỹ Tâm sẽ hội ngộ khán giả trong đêm nhạc Hologram tại Hà Nội tới đây. Ảnh: BTC.

Đêm nhạc là sự kết hợp giữa những bản nhạc "hit" của các ca sĩ cùng tiết mục biểu diễn lạ mắt với robot ảo hứa hẹn sẽ khiến giới trẻ Hà thành “đứng ngồi không yên” trong đêm nhạc.

Noo Phước Thịnh khuấy động chương trình bằng loạt bản “hit” cùng những chú robot ảo.
Noo Phước Thịnh khuấy động chương trình bằng loạt bản “hit” cùng những chú robot ảo.

Bắt kịp với xu hướng công nghệ, hình ảnh trên thế giới, đại nhạc hội sắp tới đây sẽ khiến khán giả Thủ đô “bùng cháy” trong bầu không khí “rực lửa” qua các tiết mục biểu diễn, mãn nhãn với công nghệ Mo – cap đỉnh cao để tạo nên các vũ công, DJ là những robot ảo.

Giới trẻ Hà Nội sẽ có đêm nhạc đầy phấn khích giữa âm thanh và công nghệ.
Giới trẻ Hà Nội sẽ có đêm nhạc đầy phấn khích giữa âm thanh và công nghệ.

Trong vòng 2 tiếng đồng hồ diễn ra sự kiện, khán giả chìm đắm với những sự biến hoá “vi diệu” của hệ thống hình ảnh và ánh sáng cực chất trong chương trình. Trong đó, gây chú ý sẽ là màn Dance Battle nảy lửa giữa Soobin Hoàng Sơn và robot AirBlade hay màn so tài ca hát giữa Hà Anh Tuấn với robot PCX. 

Nữ ca sĩ Bích Phương.
Nữ ca sĩ Bích Phương.

Đêm nhạc dự kiến sẽ thu hút hơn 40 nghìn khán giả đến tham dự trực tiếp tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 19.1.2019.  

Mặc tin đồn tình cảm, Mỹ Tâm vẫn thân thiết bên Mai Tài Phến

Với thành công của bộ phim "Chị trợ lý của anh", fan hâm mộ không ngần ngại ghép đôi Mỹ Tâm bên cạnh nam diễn viên chính Mai Tài Phến. Bỏ qua những lời đồn thổi, nàng "hoạ mi tóc nâu" vui vẻ, gần gũi bên bạn diễn trong chuyến cinetour giao lưu cùng fan hâm mộ tại TP.HCM. 

Viết bình luận của bạn