Ricky Star - thí sinh nổi bật của Rap Việt. Ảnh: NSCC.
Ricky Star - thí sinh nổi bật của Rap Việt. Ảnh: NSCC.

Dàn sao Rap Việt hội ngộ khán giả tại MTV Skool Tour

DI PY

Dàn sao Rap Việt Yuno Bigboi, Ricky Star cùng Uni5 góp mặt tại “đêm ra quân” của chuỗi chương trình truyền hình MTV Skool Tour, được tổ chức tại trường HUTECH.

Uni5 nhanh chóng chiếm lĩnh sân khấu và thể hiện bản hit triệu view của mình. Sau tiết mục mở màn đầy ấn tượng, Ekip chương trình mới hé lộ rằng, các bạn đại học HUTECH đã bị “đột kích” bởi chuỗi chương trình âm nhạc MTV Skool Tour và HUTECH cũng chính là điểm đến đầu tiên mà chương trình lựa chọn.

Thật trùng hợp khi sự kiện diễn ra vào đúng dịp kỷ niệm thành lập trường càng khiến các bạn sinh viên thêm hào hứng.

Sảnh lớn trường HUTECH lúc này đã chật kín sinh viên tham dự và nhiệt độ càng trở nên “nóng” hơn khi Ricky Star bước lên sân khấu thể hiện các bản hit triệu view của mình.

Khả năng khuấy động sân khấu của Ricky Star đã làm tăng thêm sự hào hứng, tiếng vỗ tay cùng tiếng ngân nga theo giai điệu bài hát vang khắp sân trường.

Thế nhưng Ricky Star không chỉ xuất hiện một mình mà còn “rủ rê” thêm người anh em, cũng là một rapper được yêu thích và còn là cựu sinh viên trường HUTECH - Rapper Yuno Bigboi.

Được biết trước khi đến sân khấu đêm nhạc, Yuno Bigboi đã có chuyến thăm thầy hiệu trưởng và trao gửi bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn các thầy cô trong trường.

Uni5. Ảnh: NSCC

MTV Việt Nam đã tạo nên những màn xuất hiện đầy bất ngờ cho các Idol Star của số đầu tiên.

Nếu Ricky Star và Uni5 tổng tấn công Hutech với lá cờ MTV Việt Nam trên tay thì Yuno Bigboi đã có màn bước xuống MTV Bus đầy ấn tượng, khiến không gian như vỡ òa và phấn khích tột độ. Hòa cùng không khí đang cực kỳ sôi động, Yuno Bigboi gửi tặng sinh viên đàn em các ca khúc được yêu thích của mình cùng những trò chơi tương tác thú vị.

Ảnh: NSCC.
Yuno Bigboi. Ảnh: NSCC

Bất ngờ chưa dừng lại ở đó khi vào những phút cuối chương trình, Ekip MTVSkool Tour bí mật tổ chức sinh nhật cho Yuno Bigboi ngay tại sân khấu biểu diễn.

Nhận được tình cảm từ chương trình, Yuno Bigboi chia sẻ: “Điều này thật sự khiến mình bất ngờ, có thể nói đây là buổi đón sinh nhật tuyệt vời nhất của mình. Cám ơn MTV Việt Nam và cảm ơn các bạn rất nhiều”.

Từ khóa: sao Việt
Ban giám khảo vòng casting "Rap Việt" mùa 2. Ảnh: Vie
Rap Việt: Touliver hào hứng với chất lượng thí sinh mùa 2

Chia sẻ sau vòng casting "Rap Việt" mùa 2, Giám đốc âm nhạc Touliver cho biết đang mong chờ một mùa 2 bùng cháy như mùa 1 hoặc là hơn mùa 1.

Viết bình luận của bạn