Huỳnh Thịnh và hai diễn viên Song Dương, Thiên Hương.
Huỳnh Thịnh và hai diễn viên Song Dương, Thiên Hương.

Dàn trai xinh gái đẹp trong “Đại ca tôi” chính thức lộ diện

M.T

Tính hấp dẫn của web drama (phim chiếu mạng) “Đại ca tôi” là  khai thác  đề tài xã hội đen kịch tính và quy tụ những nghệ sĩ trẻ tiềm năng,

Ăn theo trào lưu làm phim chiếu mạng về "thế giới  ngầm" như "Giang hồ Chợ Mới”, “Thập Tam Muội”, “Vi cá tiền truyện”…,  “Đại ca tôi” khai thác đề tài giang hồ, một xu hướng đang thu hút thị hiếu khán giả hiện nay. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên tiềm năng: Song Dương, Huỳnh Thịnh, Thiên Hương, Trường Đạt, Hữu Thắng, Quốc Thịnh, Phan Vũ…

“Đại ca tôi” do đạo diễn Tu Mark thực hiện,  phản ánh những tệ nạn cùng ý thức, văn hóa, lối sống và lòng tham của một lớp  người trong xa hội.

Tập 1 là khung cảnh nhân vật nam chính Tại Thiên (Huỳnh Thịnh) ra tù sau 10 năm mong muốn tìm lại Diễm Diễm (Thiên Hương), mối tình thuở thiếu thời – người khiến anh phải vướng vào vòng lao lý.

Vừa ra tù, Thiên đã gặp anh em Trường Hải, Mạnh Hùng, Bách Tùng và cuốn vào vụ bắt cóc Châu Song Dương – con gái của 1 ông trùm máu mặt ở Sài Gòn. Cuối tập 1, vì cứu các anh em và Song Dương, Tại Thiên đã bị thương nặng và bất tỉnh một thời gian dài. 

Đặc biệt, là một bộ phim về đề tài “thế giới ngầm” nên “Đại ca tôi” được dàn dựng những cảnh hành động, võ thuật đẹp mắt bởi đạo diễn hành động và cascadeur chuyên nghiệp.

Vai nam chính được giao cho Huỳnh Thịnh, diễn viên trẻ sở hữu ngoại hình và gương mặt ăn ảnh, khả năng diễn xuất và hành động tốt.

Hai bóng hồng góp mặt trong phim là Song Dương và Thiên Hương. Bên cạnh đó là sự có mặt của nam ca – nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông. 

Ca sĩ ST 365 sẽ trình diễn trong đêm chung kết cuộc thi Miss áo dài 2019

Theo thông tin chính thức từ Ban tổ chức, nam ca sĩ trẻ ST 365 sẽ góp mặt trong đêm chung kết cuộc thi Miss Áo Dài 2019 với bài hit Em là của anh và Crush – Dickson.

Viết bình luận của bạn