Đan Trường: “Chưa bao giờ cho phép mình mắc bệnh ngôi sao”

M.T

Đan Trường thường giữ hình ảnh sạch, cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp nên được nhiều người mến mộ.

Có thể nói, trước sự xuất hiện của hàng loạt cái tên mới trong thị trường giải trí hiện nay, Đan Trường vẫn là cái tên được chọn lựa hàng đầu tại nhiều sự kiện.

Bởi lẽ trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình, nam ca sĩ được yêu mến bởi hình ảnh sạch, đẹp và phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn đúng giờ và đáp ứng những yêu cầu đã thỏa thuận.

 
 Đan Trường giữa vòng vây người hâm mộ.

Chia sẻ về điều này, Đan Trường cho biết: “Là nghệ sĩ mà được nhiều lời mời biểu diễn thì ai cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc. Bởi lẽ, đó cũng là một minh chứng cho những nỗ lực trong hành trình hoạt động nghệ thuật của mình.

Kể từ khi bắt đầu đi hát, tôi chưa từng cho phép bản thân ảo tưởng về vị trí, bệnh ngôi sao để gây khó dễ với khán giả. Mình sống bằng sự yêu mến, ngưỡng mộ của khán giả thì phải biết trân trọng những điều này. Đó cũng là những bài học đầu tiên tôi dạy cho Trung Quang khi em bắt đầu vào nghề”.

 
 Đan Trường có hậu phương vững chắc phía sau.

Đan Trường cho biết mặc dù được lời mời từ nhiều show nhưng anh luôn cân nhắc, chọn lọc và sắp xếp thời gian để nhận lời. Bản thân nam ca sĩ quan niệm đã làm gì thì mình phải làm đến cùng, không vì lợi ích bản thân mà để xảy ra chuyện đi trễ, về sớm làm mọi người không hài lòng.

“Nhất là mặt hình ảnh. Nhận nhiều show thì hạnh phúc nhưng đó cũng là áp lực đòi hỏi bản thân tôi phải chú trọng hơn về mặt hình ảnh sao cho chỉn chu, chuyên nghiệp nhất. Theo tôi, xuất hiện đẹp trước công chúng cũng là cách tôn trọng khán giả và tạo tiền đề cho chuyện hợp tác lâu dài”, anh kể.

Đan Trường cũng có những chia sẻ về việc mải mê chạy show mà không tập trung ra mắt sản phẩm mới. Anh giải thích: “Là nghệ sĩ ai cũng muốn ra sản phẩm để phục vụ khán giả. Như mọi người đã thấy thì trong đầu năm 2019, tôi đã ra mắt hai dự án âm nhạc và may mắn nhận được sự ủng hộ của mọi người. Tuy nhiên, khi làm bất kỳ điều gì tôi cũng cần suy nghĩ và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, không vì thừa thắng xông lên mà ra mắt sản phẩm hời hợt”.

Ca sĩ Nguyên Hà: “Thà làm người nhạt nhòa chứ không tạo scandal ”

Với Nguyên Hà, âm nhạc là chất xúc tác kì diệu của cô trong nghề.

Viết bình luận của bạn