Đan Trường: "Không muốn học trò nổi tiếng bằng scandal"

M.T

Sau khi dành thời gian tập trung ra mắt nhiều dự án âm nhạc, Đan Trường quyết định thực hiện một tour diễn xuyên Việt.

Chuyến đi lần này còn có sự tham gia của ca sĩ Trung Quang, người học trò từng chiến thắng tại cuộc thi Thần tượng Bolero 2016.

Hiện tại, Đan Trường đang thực hiện tour diễn tại khu vực miền Bắc. Anh tham gia biểu diễn tại các tỉnh Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Nội, Thái Nguyên, Quảng Ninh… và nhận được sự đón nhận của khán giả. Nam ca sĩ bày tỏ sự xúc động khi có nhiều khán giả vượt đường xa để đến gặp gỡ và nghe anh hát.

 
 Đan Trường làm show xuyên Việt.

“Đối với người nghệ sĩ, không gì hạnh phúc bằng việc được đứng trên sân khấu, đem tiếng hát mình phục vụ mọi người. Nhìn phía dưới khán giả đông kín, tôi như có thêm động lực để trình diễn. Với tôi, còn khán giả ủng hộ thì mình còn hát. Bởi cái tên của mình ngày hôm nay cũng được tạo nên từ chính sự yêu mến của mọi người”, Đan Trường chia sẻ.

Trong chuyến đi lần này có sự góp mặt của ca sĩ Trung Quang, học trò Đan Trường. Nam ca sĩ bày tỏ niềm hạnh phúc vì sau khi bước từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2016, học trò của mình đã có những bước tiến dài trong nghệ thuật. Hơn hết, đối với anh, việc Trung Quang dạn dĩ hơn khi đứng trên sân khấu và có tâm với nghề là điều khiến anh không khỏi tự hào.

 
 Đan Trường và học trò Trung Quang.

“Bất kỳ người thầy nào cũng mong muốn học trò của mình nổi tiếng, nhưng phải bằng tài năng chứ không vì ồn ào hay cố tình tạo scandal. Tôi mừng vì em hiểu và đang đi đúng hướng. Về phần mình, tôi sẽ nỗ lực hỗ trợ và chỉ dạy Trung Quang hết mình, không vì sợ học trò nổi tiếng hơn mà giấu nghề. Bởi ai cũng có một thời vàng son, mình phải chấp nhận để lớp trẻ phát triển”, anh chia sẻ.

Sau chuyến lưu diễn ở miền Bắc, Đan Trường sẽ tiếp tục tour diễn tại khu vực miền Trung.

Kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa: Tỏa sáng cùng non sông đất nước

Lễ Kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa diễn ra vào 20h ngày 8.5 tại Quảng trường Lam Sơn (Thanh Hóa), sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV và Đài PTTH Thanh Hóa.

Viết bình luận của bạn