Thầy Trò Đan Trường chia sẻ về nhau. Ảnh: NSCC
Thầy Trò Đan Trường chia sẻ về nhau. Ảnh: NSCC

Đan Trường tiết lộ về tình thầy trò với Trung Quang

ĐÌNH DY

Trung Quang là người học trò mà Đan Trường đã dẫn dắt và giành chiến thắng tại Thần tượng Bolero 2016. Cả hai đã có 4 năm gắn bó trên sân khấu.

Sau cuộc thi, hai thầy trò Đan Trường đồng hành cùng nhau trong các dự án âm nhạc và được đông đảo khán giả yêu mến bởi sự gắn kết cũng như chất giọng ngọt ngào, sâu lắng khi hoà quyện cùng nhau.

Đến hiện tại, nam ca sĩ và Đan Trường đã trải qua 4 năm gắn bó cùng nhau và khá thân thiết.

“Trong 4 năm, có những cái cần thiết anh Đan Trường rất khắt khe, nhưng có những cái anh nới lỏng để tôi thoải mái chọn lựa. Những điều khắt khe của anh cũng là những điều tích cực, điều tốt. Và những điều đó là vì anh muốn tôi tốt hơn về cuộc sống, sinh hoạt, nghề nghiệp. Vì là nghệ sĩ, anh Trường chú tâm vào hình ảnh và chuyên môn nữa”, Trung Quang chia sẻ.

Đan Trường và Quang Trung. Ảnh: NSCC
Đan Trường và Trung Quang. Ảnh: NSCC

Trong khi đó, Đan Trường thừa nhận nếu không có cơ duyên làm giám khảo Thần tượng Bolero 2016, anh sẽ không có một cậu học trò dễ thương như Trung Quang.

Đan Trường còn tiết lộ mọi người thường nghĩ Trung Quang dựa dẫm vào mình song thực tế học trò là người cứng đầu, "lì" và tự lập. “Từ ngày vào công ty đến giờ, cậu ấy cũng hay tự một mình đi làm các sản phẩm riêng. Tại vì tôi là người dễ tính, không muốn chuyện áp đặt, bắt buộc học trò của mình hay người nghệ sĩ nào đó phải theo ý mình. Vì mỗi người có một suy nghĩ, một cách sáng tạo riêng. Tôi muốn Trung Quang tự do, vì cái gì mình thích thì làm sẽ hiệu quả hơn là làm trong sự gò bó. Chính vì vậy, Trung Quang đã thường xuyên tự liên lạc nhạc sĩ, kiếm phòng thu thu âm”, anh nói.

Đan Trường nói thêm về Trung Quang là người tự lập, muốn làm mọi thứ một cách hoàn chỉnh nhất, thậm chí là thu âm một bài hát lại nhiều lần. Trong khi đó, Trung Quang thừa nhận nhờ có Đan Trường anh mới học được đức tính đó. Bởi theo giọng ca 9x chia sẻ, sau hào quang, Đan Trường cũng có nhiều áp lực mà không phải ai cũng hiểu được.

Từ khóa: Đan Trường
Oh In Hye qua đời ở tuổi 36. Nguyên nhân được cảnh sát kết luận là do tự tử (Ảnh: Chụp màn hình).
Một sao Hàn qua đời ở tuổi 36 vì tự tử

Oh In Hye qua đời vào ngày 14.9 ở tuổi 36. Sau khi khám nghiệm tử thi, cảnh sát khu vực Incheon kết luận nữ diễn viên tự tử.

Viết bình luận của bạn