Đạo diễn Đức Thịnh công bố dự án phim "Tân Đội đặc nhiệm nhà C21"

M. K

Mới đây, đạo diễn Đức Thịnh chính thức tiết lộ kế hoạch thực hiện series phim "Tân Đội đặc nhiệm nhà C21" vào tháng 7 tới đây. 

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm đánh dấu bộ phim Tân Đội đặc nhiệm nhà C21" giới thiệu đến khán giả Việt Nam, đạo diễn Đức Thịnh quyết định thực hiện lại bộ phim với một phiên bản mới.

Được biết, đạo diễn Đức Thịnh - cũng chính là cậu lớp trưởng Sơn “Sọ” trong phim "Đội trưởng Đội đặc nhiệm nhà C21" được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Lê Tấn Hiển, thực hiện bởi đạo diễn Vũ Hồng Sơn vào năm 1998. Nhớ lại về quảng thời gian tham gia phim đầy kỷ niệm, đạo diễn Đức Thịnh cho hay, ước mơ của anh là tìm gặp nhà văn Lê Tấn Hiển xin phép được thực hiện lại bộ phim. May mắn, Đức Thịnh được nhà văn đồng ý. 

Đạo diễn Đức Thịnh (phải) bên cạnh NSƯT Tạ Minh Thảo trong một buổi ra mắt phim do anh làm đạo diễn tại Hà Nội.
Đạo diễn Đức Thịnh (phải) bên cạnh NSƯT Tạ Minh Thảo trong một buổi ra mắt phim do anh làm đạo diễn tại Hà Nội.

Nói về dự án sắp tới, đạo diễn Đức Thịnh không giấu được niềm hạnh phúc, tiết lộ thêm: "Tôi rất vui vì được chú Lê Tấn Hiển ủng hộ. Trong suốt nhiều năm qua, chính bản thân tôi cũng bị cái bóng quá lớn của vai diễn Sơn Sọ phủ lên và mỗi lần nghĩ đến đều vừa xúc động vừa có phần nào đó tiếc nuối.

 

Bộ phim gắn liền với tuổi thơ của không chỉ các khán giả thời đó mà đối với chính tôi và các diễn viên của phim đều dành cho nó sự trân trọng đặc biệt. Chính những cảm xúc này thôi thúc tôi thực hiện phần còn lại. Tôi mong rằng dự án lần này sẽ tiếp tục được ủng hộ như hơn 20 năm qua và góp phần làm đầy thêm những tác phẩm đẹp dành cho tuổi học trò".

 
 Đạo diễn Đức Thịnh và êkíp làm phim.

Nói về những tranh cãi về các đề tài bạo lực, hành động, đạo diễn Đức Thịnh nhìn nhận rằng, trước khi bắt tay vào thực hiện bộ phim hành động nào đó, bản thân cùng êkíp cũng từng khá lo lắng về vấn đề này. Tuy nhiên, anh cho rằng, đây không phải rào cản lớn bởi mỗi tác phẩm nên phản ánh đúng bối cảnh của xã hội ngày nay. Đặc biệt, cũng nên chú trọng  đề cao đến tình cảm con người giữa con người, mang đến một góc nhìn rộng mở hơn.

Ngay sau khi webdrama "Dòng máu giang hồ" do Đức Thịnh làm đạo diễn lên sóng, anh sẽ bắt tay vào casting diễn viên cho "Tân Đội đặc nhiệm nhà C21".

Siêu mẫu Phương Mai hạnh phúc cùng chồng đi thử váy cưới

Sát ngày diễn ra hôn lễ, siêu mẫu kiêm MC Phương Mai ghé showroom của nhà thiết kế Lek Chi để thử váy cưới. Ông xã ngoại quốc Marcin tình tứ tháp tùng vợ đi thử đồ.

Viết bình luận của bạn