Đạo diễn Pháp bất ngờ nhận lời thực hiện MV cho nam ca sĩ Peter Nguyễn

M. K

Đạo diễn Pháp gốc Việt - Antony Nguyễn là người thực hiện MV cho nam ca sĩ Peter Nguyễn. Anh cũng là một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực điện ảnh khi từng hợp tác trong nhiều bộ phim Việt nổi tiếng.

MV "Ngày không em" đánh dấu bước phát triển sự nghiệp của nam ca sĩ Việt kiều - Peter Nguyễn tại Việt Nam. Sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu từ hình ảnh đến giai điệu bắt tai, dễ thu hút khán giả.  

Peter Nguyễn giới thiệu sản phẩm mới - “Ngày không em“. Ảnh: NVCC.
Peter Nguyễn giới thiệu sản phẩm mới - “Ngày không em“. Ảnh: NVCC.

Peter Nguyễn được biết đến với giọng hát dày, nội lực. Anh cũng chính thức đánh dấu chặng đường hoạt động nghiêm túc tại Việt Nam bằng MV "Ngày không em".

Trong sản phẩm mới, Peter Nguyễn hiện lên là một chàng trai phong trần, bụi bặm và đầy nam tính. Có thể nói, Peter Nguyễn hứa hẹn là một màu sắc mới, một phong cách mới thổi vào V-pop. Chất phong trần và nghệ sĩ của anh cũng như giọng hát nam tính sẽ khiến người nghe ấn tượng.

Đóng cặp cùng anh là nữ diễn viên Trâm Anh – tỏa sáng và được biết đến trong vai trò người mẫu, đóng quảng cáo và MV. Vẻ đẹp mong manh quyến rũ của Trâm Anh cũng khiến Ngày Không Em của Peter Nguyễn trở nên ấn tượng và thu hút khán giả.
Đóng cặp cùng Peter Nguyễn là nữ diễn viên Trâm Anh. Vẻ đẹp mong manh quyến rũ của người đẹp gây ấn tượng và thu hút khán giả.

Ngoài ra, với sự trợ giúp của đạo diễn Pháp gốc Việt - Antony Nguyễn, Peter Nguyễn hy vọng sẽ được khán giả Việt đón nhận với màn "chào sân" tâm huyết của mình.

Bella Mai: "Tôi muốn làm "đả nữ" màn ảnh như Ngô Thanh Vân"

Thoát khỏi các vai diễn ngoan, hiền, Bella Mai học Cascadeur để làm phim ngắn hành động.

Viết bình luận của bạn