Đêm nhạc J Night - Dạ tiệc bóng tối trẻ trung sôi động

Thế Lâm

Đêm nhạc J Night – Dạ tiệc bóng tối đã diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du (Quận 1, TP.HCM) tối ngày 1.7 thu hút đông đảo giới trẻ đến tham dự, với sự trình diễn của nhiều ngôi sao nhạc trẻ.

Bữa tiệc âm nhạc này do Thế Giới Di Động và Samsung tổ chức nhằm tri ân các SamFans khi doanh số bán ra hai dòng điện thoại Galaxy J4 và J6 trong tháng 6.2018 đạt kỉ lục  gần 50.000 chiếc tại hệ thống Thế Giới Di Động.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc ngành hàng Viễn thông - Di động và Điện tử - Điện lạnh của Thế Giới Di Động, cho biết: “Galaxy J là dòng sản phẩm giá tốt dành riêng cho khách hàng yêu thích chụp ảnh với sự đầu tư mạnh về camera. Galaxy J6 tràn viền, Galaxy J4 với màn hình lớn nhất trong phân khúc cũng là điểm cộng cho bộ đôi mới ra mắt này tạo sức hút mạnh mẽ”.

Tại sự kiện, Thế Giới Di Động tri ân khách hàng với ưu đãi giảm giảm giá 20%/suất kèm sạc dự phòng 5.000 mAh khi mua Galaxy J4 và J6.

Ca sĩ Minh Thu. Ảnh: C.M
Minh Thu được nhạc sĩ Đức Huy khen ngợi trong “Người hát tình ca”

Vốn yêu thích những bản tình ca lãng mạn, Minh Thu quyết định đến với cuộc thi “Người hát tình ca” và thay đổi hình ảnh theo phong cách ngọt ngào, quyến rũ. 

Viết bình luận của bạn