Diễm My 9x cùng hai đạo diễn Namcito và Bảo Nhân.
Diễm My 9x cùng hai đạo diễn Namcito và Bảo Nhân.

Diễm My tái xuất cùng Lan Ngọc trong Gái già lắm chiêu-Tứ đại mỹ nhân

M.T

Dự án phim "Gái già lắm chiêu - Tứ đại mỹ nhân" vừa công bố hai mỹ nhân đầu tiên thủ vai nữ chính của phim là  Quyên (Ms Q- Lan Ngọc) và  Linh San (Diễm My 9X).

Hai mỹ nhân còn lại và bốn diễn viên nam chính sẽ được công bố sau khi hai đạo diễn tổ chức casting rộng rãi trên toàn quốc.

Ngay sau khi Gái già lắm chiêu 2 chưa ra khỏi rạp chiếu vào cuối năm 2018 thì bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Namcito đã bắt tay sản xuất dự án tiếp theo trong “vũ trụ gái già” của mình với tên gọi Gái già lắm chiêu – Tứ đại mỹ nhân.

 
 Dàn diễn viên và đạo diễn.

Tại buổi công bố dự án, đại diện nhà sản xuất MAR6 Pictures, đạo diễn Namcito gây bất ngờ với khán giả khi công bố Gái già lắm chiêu – Tứ đại mỹ nhân là một dự án kép bao gồm 1 Original series dài 10 tập x 60 phút là Series “Cung đấu Showbiz” và 1 phim điện ảnh cùng tên.

Có thể nói đây là dự án đầu tiên ở Việt Nam được sản xuất kép như vậy và theo đạo diễn thì đây cũng là một thử thách lớn cho ê kíp vì phải thực hiện song song 2 dự án cùng 1 lúc.

 
 Diễn viên Diễm My 9x.

 Về thể loại phim, phần phim Series sẽ mang thể loại Drama - Crime (tâm lý, tội phạm, trinh thám). Còn phim điện ảnh sẽ tiếp nối thể loại rom-com như hai phần điện ảnh trước đây. Phần nội dung cả hai dự án phim sẽ xoay quanh câu chuyện của 4 cô gái trong hội Tứ đại mỹ nhân với cuộc sống trong showbiz hào nhoáng.

Vì sao ê kíp không tận dụng sự thành công vừa qua của Gái già lắm chiêu 2 để tiếp tục với phim điện ảnh chiếu rạp mà rẽ hướng sang dòng phim chiếu trên OTT (Over the top: Phim chiếu trên nền tảng online)? Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ: “Ngay từ đầu bước chân vào công việc làm phim, dù là phim điện ảnh, truyền hình hay phim online thì mục đích đầu tiên của chúng tôi cũng là để phục vụ khán giả. Thời gian gần đây, hệ thống OTT, online đang phát triển với hàng loạt phim chất lượng ngang ngữa điện ảnh như các bộ phim chất lượng trên nền tảng Netflix ở nước ngoài hay các nền tảng OTT đang phát triển ở Việt Nam như Fim+. Danet, FPT play và một số nền tảng OTT khác…”

 
 Hai đạo diễn-nhà sản xuất chia sẻ về dự án phim.

Original Series Gái già lắm chiêu – Tứ đại mỹ nhân đang trong quá trình sản xuất, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 12.

Đỗ Nhật Hà lọt Top 12 phần thi tài năng tại Miss International Queen 2

Đã đi được gần ½ chặng đường cuộc thi "Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019", đại diện của Việt Nam - Đỗ Nhật Hà lọt Top 12 phần thi tài năng với phần trình diễn bản mashup của 2 ca khúc "Cô ba Sài Gòn" và "Born This Way" khá ấn tượng.  

Viết bình luận của bạn