Nam diễn viên gạo cội bất ngờ chia sẻ về việc từng bị khán giả hiểu lầm quen Diễm Hương. Ảnh: CTCC
Nam diễn viên gạo cội bất ngờ chia sẻ về việc từng bị khán giả hiểu lầm quen Diễm Hương. Ảnh: CTCC

Diễn viên Lý Hùng: "Ai cũng hiểu lầm Diễm Hương là vợ tôi"

ĐÌNH DY

Nam diễn viên cho biết anh vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn dù đã ở độ tuổi U50. Ngoài ra, Lý Hùng tiết lộ từng có nhiều người hiểu lầm Diễm Hương chính là vợ của anh nhưng thực chất cả 2 chỉ là bạn bè

Trong một buổi trò chuyện trên sóng truyền hình, MC Quyền Linh liền đặt vấn đề: “Chúng ta không thể biết cảm xúc mỗi ngày của chúng ta là gì. Ví dụ, ngày hôm đó bạn đi ra khỏi nhà, bạn biết mình sẽ đi đến trường quay, bạn đi đến chỗ này chỗ kia nhưng chắc chắn bạn sẽ không biết được cảm xúc ngày hôm đó sẽ như thế nào”.

Nghe vậy, diễn viên Lý Hùng chia sẻ: “Tôi đồng tình với Quyền Linh, cảm xúc giống như một cái gì đó rất bất ngờ. Mưa, nắng rất thất thường không thể biết được mà  chỉ dự đoán được thôi và cảm xúc cũng giống như thế. Hôm nay tôi muốn một ngày thật vui, tôi gặp những người bạn tốt nhưng đâu phải suôn sẻ như mong muốn. Theo quan niệm của Lý Hùng, những cảm xúc đó mình sẽ chọn lọc và giải quyết ngay tại chỗ”.

MC Quyền Linh tiếp tục hỏi nam diễn viên: “Hùng có quản lý được cảm xúc của mình không?” thì Lý Hùng tự tin đáp: “Quản lý được chứ. Ví dụ, Hùng gặp người đó có thể người ta làm Hùng không vui, Hùng sẽ nghĩ đây không phải là bạn mình và sẽ quên ngay, không để trong lòng nữa. Chứ mình mà cứ để trong lòng là mình sẽ suy nghĩ, đắn đo hoặc sẽ nghĩ làm sao để đối phó người đó, mệt đầu lắm”.

Lý Hùng góp mặt trong 1 chương trình với Quyền Linh. Ảnh: CTCC
Lý Hùng góp mặt trong 1 chương trình với Quyền Linh. Ảnh: CTCC

Về chuyện tình cảm của diễn viên Lý Hùng, dù đã có tới hơn 50 mối tình trên màn ảnh nhưng tới thời điểm hiện tại anh vẫn chưa tìm cho mình được một bạn đời phù hợp. Nhiều tin đồn cho rằng anh và Diễm Hương đang yêu nhau, thậm chí nhiều khán giả hâm mộ còn lầm tưởng cả hai là vợ chồng.

Tuy nhiên, Lý Hùng chia sẻ rằng: “Đi diễn ở đâu khán giả cũng nói sao không dắt vợ theo, mình nói chưa vợ nhưng ai cũng nói Diễm Hương là vợ Lý Hùng mà. Nhưng thực sự hai người không có gì cả, chỉ là bạn bè thôi”.

Từ khóa: Lý Hùng
Miu Lê là "nàng thơ" tiếp theo ở dự án trở lại của nhóm nhạc Da LAB

Trong lần trở lại Vpop sau gần 1 năm vắng bóng, nhóm nhạc Da LAB đã kết hợp cùng Miu Lê với sản phẩm âm nhạc "Gác lại âu lo". 

Viết bình luận của bạn