Diễn viên Mai Thanh Hà vinh dự nhận cúp Phụ nữ quyền năng

M. K

Mới đây, Mai Thanh Hà vinh dự khi nhận cúp Phụ nữ quyền năng mùa 2. Với nữ diễn viên, đây là một giải thưởng đặc biệt dành cho một nghệ sĩ trẻ như cô.

Được biết, giải thưởng Phụ nữ quyền năng mùa 2 có buổi vinh danh những cái tên xứng đáng nhất. Đây là chương trình tôn vinh những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn.

Mai Thanh Hà được mệnh danh là “ngọc nữ” showbiz Việt. Ảnh: NVCC.
Mai Thanh Hà được mệnh danh là “ngọc nữ” showbiz Việt. Ảnh: NVCC.

Xuất hiện trên thảm đỏ, Mai Thanh Hà gây ấn tượng bởi vẻ đẹp thanh khiết trong chiếc váy trắng thanh lịch. Hình ảnh thanh lịch nhẹ nhàng như một "ngọc nữ" điện ảnh đã thu hút sự chú ý của mọi người. Đây cũng là phong cách mà Mai Thanh Hà theo đuổi trong thời gian qua.

Người đẹp hạnh phúc và vinh dự khi nhận cup Phụ nữ quyền năng mùa 2.
Người đẹp hạnh phúc và vinh dự khi nhận cup Phụ nữ quyền năng mùa 2.

Xinh đẹp, tài giỏi và thành đạt là những cụm từ dành cho những người phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên, đằng sau ánh hào quang trong sự nghiệp của họ là bộn bề lo lắng của cuộc sống đời thường. Talkshow "Phụ nữ quyền năng" cũng là một trong những chương trình ý nghĩa giúp khán giả, đặc biệt là phái nữ hiểu hơn về những góc khuất cũng như tâm tư, nguyện vọng của những người phụ nữ thành đạt trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

 
 Mai Thanh Hà  đọ dáng bên nữ diễn viên Mai Thu Huyền.

Phụ nữ quyền năng mùa 2 khắc họa chân dung cuộc đời, sự nghiệp, tình yêu cùng với không gian sống, hoàn cảnh của các khách mời với những giây phút lắng đọng, chia sẻ lại câu chuyện vượt thác ghềnh trong kinh doanh, trên thương trường, những khó khăn và may mắn họ từng trải qua để gây dựng thành công doanh nghiệp ngày hôm nay...

Đạo diễn Lê Quý Dương: Cần kết hợp chặt chẽ giữa các giá trị truyền thống

Nhân dịp Liên hoan Sân khấu – Du lịch với chủ đề "Hội ngộ Hà Nội" được tổ chức vừa qua, đạo diễn Lê Quý Dương có những đánh giá thẳng thắn về bộ môn nghệ thuật sân khấu Việt Nam hiện nay. 

Viết bình luận của bạn