Đinh Y Nhung, Tùng Yuki, Triệu An tái ngộ trong “Đùa với tình yêu”

M.T

Bức tranh về một câu chuyện tình yêu và những toan tính vật chất để từ đó thấy được đâu là  tình yêu thật sự khiến "Đùa với tình yêu" mang đậm màu sắc tâm lý tình cảm xã hội.

Đùa với tình yêu gồm 10 tập, được  đạo diễn Võ Hồng Loan thể hiện một cách nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng cũng đầy kịch tính, thông qua cách khai thác vấn đề và thể hiện hình ảnh khác biệt.

 
 Diễn viên chia sẻ về bộ phim.

Bộ phim kể về tình yêu và quá trình dành lại tài sản của cha sau khi mất của Vincen. Khi cha mất, anh trở về tiếp quản công ty của gia đình với sự giúp đỡ của cha con ông Lâm - người bạn thân của cha Vincen.

Không đồng tình với di chúc ba Vincen để lại, chia một nửa tài sản của gia đình cho cô gái lạ, anh đi tìm hiểu và  không thấy có mối liên kết nào giữa cô và gia đình anh, nên quyết tâm chinh phục cô gái tiến đến hôn nhân, lấy lại tài sản của gia đình.

Cũng từ đó, câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu với những cung bậc cảm xúc hạnh phúc, yêu thương, hận thù. Bên cạnh đó còn là câu chuyện về tình bạn, gia đình được bộ phim truyền tải một cách sâu sắc.

 
 

Đùa với tình yêu có sự tham gia của dàn diễn viên Đinh Y Nhung, Tùng Yuki, Cao Hoàng, Triệu An, Xuân Văn, Công Danh, Thiên Thủy, Mỹ Linh, Đinh Mạnh Phúc,Kiều Khanh, Châu Kha…

10 tập phim Đùa với tình yêu sẽ lên sóng vào lúc 19h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên TodayTV, bắt đầu từ ngày 3.11.

Ca sĩ Đỗ Minh Quân hội ngộ dàn sao Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt

Mới đây, ca sĩ Đỗ Minh Quân xuất hiện điển trai và lịch lãm trong buổi giao lưu cùng đoàn làm phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt.

Viết bình luận của bạn