Album đầu tay của Blackpink có doanh thu đang tăng cao. Ảnh: Cắt MV
Album đầu tay của Blackpink có doanh thu đang tăng cao. Ảnh: Cắt MV

Doanh thu The Album tăng cao, Blackpink phá nhiều kỉ lục

ĐÔNG DU

Thành tích album mới của Blackpink vẫn đang được tăng lên từng ngày tại thị trường quốc tế.

Vừa qua, nhóm Blackpink đã có màn trở lại chính thức trong năm 2020 với ca khúc chủ đề Lovesick Girls nằm trong full album đầu tay The Album.

Mặc dù vướng phải tranh cãi cảnh quay trong MV nhưng về doanh thu album lần này của Blackpink vẫn đang tăng và phá nhiều kỉ lục.

Cụ thể, vào ngày 10.10, doanh thu album đầu tay của Blackpink phá kỉ lục trên bảng xếp hạng (BXH) Anh và Đức dựa trên cập nhật tuần mới từ cả 2 trang âm nhạc danh tiếng này.

Theo đó, BXH Anh chính thức thông báo về thứ hạng trong tuần đầu tiên xuất hiện của album nhóm Blackpink chính là vị trí á quân. Với vị trí này, Blackpink một lần nữa tự phá kỉ lục của chính mình, đây là thứ hạng cao nhất từ ​​trước đến nay của một nghệ sĩ nữ Kpop.

Trong khi đó, cùng với Anh, BXH Đức là Offizielle Deutsche công bố album của Blackpink đã ra mắt ở vị trí thứ 7, phá vỡ một kỉ lục khác dành cho nghệ sĩ nữ Kpop.

Việc The Album của Blackpink phá kỉ lục trên bảng xếp hạng Anh và Đức cho thấy sản phẩm âm nhạc mới này của 4 cô gái nhà YG đang được đón nhận tại thị trường quốc tế.

Từ khóa: BlackPink
Động thái mới nhất của Jennie - Blackpink sau ồn ào xoá cảnh quay

Mặc ồn ào phải xoá cảnh quay trang phục y tá trong "Lovesick girls", Jennie - Blackpink vẫn chăm chỉ cập nhật trang cá nhân với những hình ảnh cá tính.

Viết bình luận của bạn