Hari Won và Lâm Vỹ Dạ trong "Bếp vui bùng vị". Ảnh: Vie
Hari Won và Lâm Vỹ Dạ trong "Bếp vui bùng vị". Ảnh: Vie

Đội Hari Won hạ gục “bà mẹ đảm đang” Lâm Vỹ Dạ vì khả năng này

VY VY

Trong tập 5 "Bếp vui bùng vị", mặc dù có lợi thế về nấu ăn, nhưng bà mẹ 2 con Lâm Vĩ Dạ vẫn thua đội Hari Won.

Tập 5 "Bếp vui bùng vị" chào đón sự xuất hiện của các khách mời xinh đẹp: Ái Phương, Phương Lan, Thuận Nguyễn và Trương Thế Vinh. Sau phần chào hỏi, đội trưởng Hari Won đã giới thiệu đội mình trong tuần này gồm Thuận Nguyễn và Phương Lan, đội Lâm Vỹ Dạ cũng không kém cạnh với Ái Phương và Trương Thế Vinh.

Tại vòng 1, các đội chơi sẽ phải cùng nhau nhận biết nguyên liệu bằng các giác quan và mang về nguyên liệu đúng cho đội mình. Lượt chơi đầu tiên là sử dụng thính giác để nhận biết tiếng nhai kẹo hay nhai đá viên. Đội Hari Won nhanh chân hơn và đoán chính xác được tiếng nhai kẹo.

Lượt chơi thứ 2 mang tính lắt léo khá cao khi 2 đội nếm dưa hấu và chọn xem đó là loại dưa hấu có hạt hay không hạt. Với câu hỏi này, đội Hari Won tiếp tục mang về chiến thắng. Rút kinh nghiệm ở 2 lần thua trước, đội Lâm Vỹ Dạ có phần nhanh tay hơn trong lượt chơi thứ 3, tuy nhiên lại trả lời sai. Kết quả, đội Lâm Vỹ Dạ “thua trắng” ở vòng 1, đội Hari Won thắng đậm với số điểm 30.

Sau 4 vòng, chiến thắng thuộc về đội Hari Won. Trong khi thưởng thức những món ăn dành cho đội chiến thắng, như thường lệ MC Trường Giang sẽ gợi lên chủ đề để các khách mời cùng bàn luận: “Tới thời điểm này có gì mà em chưa chinh phục được hay chưa làm được?”. Trước câu hỏi của Trường Giang, Hari Won nhận định bản thân mình chưa chinh phục được thiên nhiên và các món ăn làm từ mắm. Phương Lan tiết lộ bản thân mình cũng chưa ăn được đồ sống và wasabi.

Riêng Thuận Nguyễn với ước mơ đi được vòng quanh thế giới anh vẫn chưa thực hiện được. Ái Phương mong muốn có thể ăn được tất cả mà không mập. Còn với đội trưởng Lâm Vỹ Dạ, nữ diễn viên đáp thẳng thắn: “Dạ là chồng em ạ, em chưa “thuần hóa” được”. Câu nói của Lâm Vỹ Dạ khiến mọi người bật cười.

Tập 6 "Bếp vui bùng vị" sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h thứ Năm ngày 19.11 trên kênh truyền hình HTV2.

Hari Won. Ảnh: Vie
Hari Won thừa nhận bản thân nấu ăn "rất dở"

Xuất hiện trong chương trình ẩm thực "Bếp vui bùng vị", Hari Won thừa nhận bản thân nấu ăn "rất dở".

Viết bình luận của bạn