“Đời là thế thôi” công phá Vpop sau Tết Nguyên đán

M.T

Cán mốc 6 triệu lượt nghe trong thời gian ngắn, “Đời là thế thôi” của Phú Lê đang là bản hit gây xôn xao cộng đồng nhạc Việt.

Vừa ra mắt một thời gian ngắn, Đời là thế thôi của Phú Lê đã tăng vọt 16 bậc để lần đầu chiếm lĩnh top 10 #zingchart tuần này ở vị trí thứ 6, vượt mặt các bản hit “làm mưa làm gió” gần đây như Anh là ai (Phương Ly), 24H (LyLy, Magazine), Anh đang ở đâu đấy anh (Hương Giang).

Phú Lê cũng là một diễn viên không chuyên. Bộ phim Chạm mặt giang hồ của anh vừa ra mắt đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ khán giả, sở hữu hơn 13 triệu lượt xem. Bản nhạc phim mang tên Đời là thế thôi cũng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

 
 Phú Lê là diễn viên nghiêp dư.

Đời là thế thôi nói về khoảng cách giàu nghèo cùng  tình nghĩa anh em lúc giàu sang và khi hoạn nạn. Chất nhạc của ca khúc tương đồng với các sản phẩm gây sốt gần đây như Nếu ta ngược lối (Châu Khải Phong), Thay thế (Hồ Gia Hùng). Đời là thế thôi đã được ra mắt trước đó vào năm 2012 do chính tác giả Quách Beem thể hiện. Tuy nhiên, phiên bản 2019 của Phú Lê lại nhận được sự yêu thích hơn.

Phú Lê để lại ấn tượng cho khán giả yêu thích Đời là thế thôi bằng chất giọng lạ, khàn đặc cùng cách hát rất “đời”, từng trải. Trên mạng xã hội, cộng đồng mạng cũng dành nhiều lời khen cho bản nhạc phim Chạm mặt giang hồ: “Bài hát nghe trăm lần cũng không chán”, “Giọng hát mới lạ, nghe rất chất”, “Càng nghe càng thấm”...

Ngai vàng #zingchart tuần này tiếp tục gọi tên Đúng người đúng thời điểm- hit mới của Thanh Hưng với giai điệu vui tươi, ca từ ngọt ngào, rất được ưa chuộng vào thời điểm cận Valentine. Trước hiệu ứng của Tết Nguyên đán, bản nhạc xuân vui nhộn Tết đong đầy của Kay Trần và Nguyễn Khoa tăng 2 bậc lên hạng 8. Ca khúc mới ra mắt của Anh Tú (The Voice) mang tên Mình làm người yêu nhé em đang lăm le tấn công top 10 nhạc Việt tại hạng 14 #zingchart real-time.

Hương Tràm kêu gọi mọi người giúp đỡ gia đình thất lạc con gần 20 năm

Như đã chia sẻ, liveshow "Hộp thư số 1" không chỉ đánh dấu chặng đường 6 năm ca hát của Hương Tràm. Ngoài ra, nữ ca sĩ đã gây xúc động khi tặng một gia đình có hoàn cảnh khó khăn cặp vé máy bay để thực hiện "giấc mơ Mỹ" nhằm tìm lại con trai đã lạc mất hơn 17 năm nơi xứ người. 

Viết bình luận của bạn