Khán giả sẽ được theo dõi các kênh quốc tế yêu thích với chuẩn HD cho hình ảnh sắc nét hơn hẳn.
Khán giả sẽ được theo dõi các kênh quốc tế yêu thích với chuẩn HD cho hình ảnh sắc nét hơn hẳn.

Đồng loạt các kênh truyền hình quốc tế được chiếu HD miễn phí

T.Huyền

HBO, AXN, FOX Sport và hàng loạt kênh truyền hình quốc tế hấp dẫn hàng đầu thế giới sẽ được nâng cấp lên chuẩn HD miễn phí cho khách hàng của Truyền hình FPT.

Sống động hơn, cước không đổi

Nội dung hấp dẫn, chất lượng hình ảnh sắc nét vượt trội chuẩn HD chính là những trải nghiệm gia tăng dành cho khách hàng của Truyền hình FPT. Cụ thể, đồng loạt 15 kênh truyền hình vốn được định dạng chuẩn SD sẽ được nâng cấp cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng gói Cơ bản lên chuẩn HD từ ngày 13/4, với mức cước phí hoàn toàn không đổi.

Đại diện đơn vị cũng cho biết, danh sách các kênh truyền hình quốc tế được nâng cấp chuẩn HD lần này đều là các kênh đáp ứng đa dạng nhu cầu giải trí của mọi thành viên trong gia đình. Trong đó, các nhóm kênh phim truyện gồm: HBO, FoxMovies, Max by HBO; nhóm kênh hoạt hình: Cartoon Network , Disney Channels; nhóm kênh thể thao: Fox Sport, Fox Sport 2; nhóm kênh Giải trí, Nghệ thuật: AXN, Fox Life, Channel V, Fashion TV; nhóm kênh tổng hợp: NHK World Japan, và nhóm kênh Khoa học, Giáo dục, Tin tức: National Geographic, Discovery, DW. Người dùng sẽ được hòa mình trong những thước phim giàu màu sắc và cảm xúc với kênh truyền hình yêu thích, vượt xa ngoài mong đợi so với chuẩn SD trước đó.

Sau nâng cấp, gói Cơ bản của Truyền hình FPT sẽ có hơn 170 kênh truyền hình trong đó có 50 kênh chuẩn HD.

Đặc sắc từ nội dung đến chất lượng trình chiếu

Đại diện đơn vị này cho biết: “Chương trình nâng cấp này cùng với việc đầu tư mua bản quyền phát sóng các nhóm kênh quốc tế hay các giải đấu thể thao đỉnh cao, các chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc… đều nằm trong chiến lược phát triển nội dung đa dạng và khác biệt của Truyền hình FPT nhằm mang đến cho khán giả “bữa tiệc giải trí” đúng nghĩa”.

Đây là bước tiếp sau chuỗi những nỗ lực của Truyền hình FPT trong quá trình định vị thị trường, khi gia tăng không chỉ khối lượng kênh mà còn là chất lượng nội dung, bổ sung thêm các chương trình đặc biệt mang tính tương tác đặc sắc được đông đảo khách hàng yêu thích như: Kịch tương tác, Mở két, Truyền hình trực tiếp các giải thể thao (Worlcup U20, Futsal, ABL…). 

Truyền hình FPT là một trong 3 nhà cung cấp dịch vụ truyền hình qua giao thức kết nối Internet băng thông rộng (IPTV) lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với công nghệ hiện đại đem đến người dùng những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất với kho giải trí tùy chọn hơn 180 kênh trong và ngoài nước và nhiều nội dung phong phú. Truyền hình FPT có thể biến chiếc Tivi thông thường thành Tivi thông minh với những tính năng độc đáo: Truyền hình xem lại 48h, song ngữ, phím điều khiển ảo, Karaoke... Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo thêm về chương trình tại website https://truyenhinh.fpt.vn hoặc Hotline: 19006600

Viết bình luận của bạn