Dù đêm khuya, hàng trăm khán giả vẫn ngồi nghe Phạm Quỳnh Anh hát

M. K

Trong liveshow mini tổ chức tại TP. HCM, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã thể hiện hơn 32 ca khúc trong suốt 3 tiếng đồng hồ với hàng loạt ca khúc nổi tiếng của mình khiến khán giả trải qua nhiều cảm xúc. 

Phạm Quỳnh Anh vừa có đêm nhạc riêng mà cô gọi vui là 'Đêm nhạc thất tình' tại một phòng trà Saigon. Nữ ca sĩ ngày càng xinh đẹp mặn mà, nhan sắc không tuổi với thời gian. Ảnh: Hải Nguyễn.
Phạm Quỳnh Anh vừa có đêm nhạc riêng mà cô gọi vui là "Đêm nhạc thất tình" tại một phòng trà Saigon. Nữ ca sĩ ngày càng xinh đẹp mặn mà, nhan sắc không tuổi với thời gian. Ảnh: Hải Nguyễn.
Không chỉ được khen về nhan sắc, giọng hát của Phạm Quỳnh Anh ngày càng chín muồi. Nữ ca sĩ hát live liên tục 32 ca khúc trong suốt 3 tiếng đồng hồ.
Không chỉ được khen về nhan sắc, giọng hát của Phạm Quỳnh Anh ngày càng chín muồi. Nữ ca sĩ hát live liên tục 32 ca khúc trong suốt 3 tiếng đồng hồ.
hi đồng hồ điểm 0 giờ, người hâm mộ mới chịu ra về trong tiếc nuối. Ngoài những bài hát khá quen thuộc với thế hệ 8x như Người dưng ngược lối, Taxi, Vầng trăng cô đơn,Mỗi người một nơi,... Phạm Quỳnh Anh còn ngẫu hứng hát một số ca khúc nhạc xưa như Cơn mưa hạ, Dòng sông và nhận được nhiều lời khen của khán giả.
 Ngoài những bài hát khá quen thuộc với thế hệ 8X như "Người dưng ngược lối", "Taxi", "Vầng trăng cô đơn", "Mỗi người một nơi"..., Phạm Quỳnh Anh còn ngẫu hứng hát một số ca khúc nhạc xưa như "Cơn mưa hạ", "Dòng sông" đã nhận được rất nhiều lời khen của khán giả.
Bà mẹ hai con cho biết:” Từ bé Phạm Quỳnh Anh đã rất yêu thích dòng nhạc xưa và thần tượng cô Ngọc Lan. Với Quỳnh Anh, âm nhạc quan trọng nhất là cảm xúc. Vì vậy khi hát, Quỳnh Anh luôn đặt yếu tố này lên hàng đầu” Nhiều khán giả là phụ nữ lớn tuổi đi nghe Phạm Quỳnh Anh hát và bật khóc trong đêm nhạc vì cảm thấy đồng cảm trước nỗi niềm mà nữ ca sĩ mang lại.
Bà mẹ hai con cho biết: "Từ bé tôi đã rất yêu thích dòng nhạc xưa và thần tượng cô Ngọc Lan. Với tôi, âm nhạc quan trọng nhất là cảm xúc. Vì vậy khi hát, bản thân luôn đặt yếu tố này lên hàng đầu". Nhiều khán giả là phụ nữ lớn tuổi đi nghe Phạm Quỳnh Anh hát đã bật khóc vì cảm thấy đồng cảm trước nỗi niềm mà nữ ca sĩ mang lại.
Phạm Quỳnh Anh vui vẻ khuyên: “Cứ đẹp xinh, cứ thành công và hạnh phúc hơn. Phải yêu bản thân mình. Chỉ dành nước mắt cho nỗi đau xứng đáng”. Giọng ca “Tất cả sẽ thay em” cho biết, cô muốn gửi lời cảm ơn đến quá khứ, bởi nhờ đó mới có được một Phạm Quỳnh Anh vững vàng, mạnh mẽ của ngày hôm nay. Nhờ những vấp ngã, nỗi buồn đã trải qua, cô biết yêu thương bản thân hơn và tìm thấy đúng giá trí của đời mình.
Phạm Quỳnh Anh còn được cổ vũ khi bày tỏ quan điểm rằng: "hãy đẹp xinh, thành công và hạnh phúc hơn. Phải yêu bản thân mình. Chỉ dành nước mắt cho nỗi đau xứng đáng". Giọng ca "Tất cả sẽ thay em" cho biết, cô muốn gửi lời cảm ơn đến quá khứ, bởi nhờ đó mới có được một Phạm Quỳnh Anh vững vàng, mạnh mẽ của ngày hôm nay. Nhờ những vấp ngã, nỗi buồn đã trải qua, cô biết yêu thương bản thân hơn và tìm thấy đúng giá trị của đời mình.
Không chỉ vậy, có lẽ phụ nữ đẹp nh6t1 khi cô đơn và hát 'Tình' hơn khi vấp ngã là những gì mà khán giả nhận đình về nữ ca sỹ trong đêm nhạc 'Thất tình' tối qua. Sau ly hôn, nữ ca sĩ gốc Hà Nội không hề tỏ ra bi lụy mà dần lấy lại cân bằng cuộc sống và cháy hết mình với đam mê ca hát.
Không chỉ vậy, có lẽ phụ nữ đẹp nhất là khi cô đơn và hát "tình" hơn khi vấp ngã là những gì mà khán giả nhận đình về nữ ca sĩ trong đêm nhạc vừa qua. Sau ly hôn, nữ ca sĩ gốc Hà Nội không hề tỏ ra bi lụy mà dần lấy lại cân bằng cuộc sống và cháy hết mình với đam mê ca hát.
Sự trở lại của Phạm Quỳnh Anh nhanh chóng chiếm lấy sự quan tâm và yêu thương của người hâm mộ. Cô nhanh chóng lấy lại danh tiếng và trở thành gương mặt đắt show. Nữ ca sĩ cũng chưa công bố bất kỳ mối quan hệ tình ái nào mới khi trở về thời độc thân.
Sự trở lại của Phạm Quỳnh Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm và yêu thương của người hâm mộ. Cô nhanh chóng trở thành gương mặt đắt show. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng chưa công bố bất kỳ mối quan hệ tình ái nào mới khi trở về thời độc thân.
Huyền My gây chú ý khi mặc trang phục quyến rũ ngồi "ghế nóng"

Á hậu Huyền My gây chú ý khi ngồi trên "ghế nóng" của một cuộc thi với trang phục xuyên thấu quyến rũ và đeo nhẫn kim cương có giá trị hơn 1 tỉ đồng.

Viết bình luận của bạn