Đức Phúc “hút like” khi hát nhạc trực tuyến

Tuấn Đạt

Là một nghệ sĩ luôn biết cách chiều lòng người hâm mộ, nam ca sĩ Đức Phúc đã tổ chức một “liveshow” trực tuyến phục vụ khán giả trong những ngày ở nhà chống dịch COVID-19.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ trẻ Đức Phúc đã tổ chức buổi livestream trực tuyến vừa hát, vừa giao lưu với người hâm mộ của mình. Chỉ với đơn giản dòng trạng thái đăng tải “Vào nghe tôi hát nhé” của Đức Phúc đã nhanh chóng đạt được 8 nghìn like, 4.700 lượt bình luận cùng gần 200 lượt chia sẻ chỉ trong vòng 1 tiếng.

Ca sĩ Đức Phúc livestream vừa hát vừa giao lưu với người hâm mộ trên trang cá nhân. Ảnh nguồn: Facebook.
Ca sĩ Đức Phúc livestream vừa hát vừa giao lưu với người hâm mộ trên trang cá nhân. Ảnh nguồn: Facebook.

Trong thời gian livestream của mình, nam ca sĩ đã thực hiện “hát theo yêu cầu” dành cho cộng đồng fan hâm mộ của anh. Bên cạnh đó, Đức Phúc cũng chia sẻ thêm nhiều về hoạt động của mình trong suốt thời gian ở nhà cách ly với xã hội, về kế hoạch tương lai và ý tưởng các bài hát sắp ghi âm.

Theo Đức Phúc, khoảng thời gian ở nhà chống dịch cũng là lúc mà anh có thể thử sức khi trở thành “một vlogger chuyên nghiệp”. Chỉ với một clip hướng dẫn cách làm món trứng ngâm xì dầu của giọng ca “Cứ yêu đi” cũng gây thu hút lượng lớn người hâm mộ.

Đức Phúc hiện là một nam ca sĩ ăn khách của showbiz Việt. Ảnh nguồn: Facebook.
Đức Phúc hiện là một nam ca sĩ ăn khách của showbiz Việt. Ảnh nguồn: Facebook.

Đức Phúc là nam nghệ sĩ tài năng sinh năm 1996. Hiện anh là một trong những ca sĩ thuộc showbiz Việt ăn khách. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn được ghi nhận với hành động đẹp khi cùng gia đình Hoa Dâm Bụt gồm ca sĩ Erik và Hòa Minzy quyên góp ủng hộ chống dịch COVID-19.

Sao Việt đón sinh nhật tại nhà giữa mùa dịch COVID-19

Trong thời gian ở nhà tránh dịch COVID-19, nhiều sao Việt chọn cách tự tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà, đậm chất phòng chống dịch. 

Viết bình luận của bạn