Dương Thụ khiến khán giả Thủ đô "nức lòng" với "Đánh thức tầm xuân"

M. K

Liveconcert "Dương Thụ - Cửa sổ âm nhạc" số 4 với chủ đề "Đánh thức tầm xuân" có cuộc hội ngộ ấn tượng cùng khán giả Thủ đô. Hà Nội cũng là nơi chứng kiến những khoảnh khắc thăng hoa của nhạc sĩ Dương Thụ trong series chương trình "Cửa số âm nhạc" trước đó của ông.

Đúng như mong đợi, chương trình không làm khán giả thất vọng với những khoảnh khắc thăng hoa của nghệ sĩ với âm nhạc, những lời tự sự tâm tình qua khúc hát của Dương Thụ.

Bằng Kiều và Diva Hồng Nhung có sự kết hợp hoàn hảo trong đêm nhạc của nhạc sĩ Dương Thụ. Ảnh: BTC.
Bằng Kiều và Diva Hồng Nhung có sự kết hợp hoàn hảo trong đêm nhạc của nhạc sĩ Dương Thụ. Ảnh: BTC.

Liveconcert "Đánh thức tầm xuân" là câu chuyện đẹp đẽ được viết nên bằng tình yêu âm nhạc, sự tận tâm của cống hiến và mong muốn mang đến những tiết mục chất lượng, khoảnh khắc lắng đọng nhất dành cho khán giả.

Diva Mỹ Linh cũng là một trong những nghệ sĩ dành sự quý mến đối với nhạc sĩ Dương Thụ.
Diva Mỹ Linh cũng là một trong những nghệ sĩ dành sự quý mến đối với nhạc sĩ Dương Thụ.

Chương trình được chia thành 2 phần gồm "Những bài hát ru của tôi" và "Đánh thức tầm xuân. Trong đó, nam ca sĩ Bằng Kiều là một khách mời gây chú ý bởi sự thân thiết và trân trọng mà anh dành cho người nhạc sĩ vô cùng yêu mến. Chính vì vậy, Bằng Kiều không thể nào thiếu vắng trong đêm nhạc, ngược lại anh chính là người "xúi" nhạc sĩ Dương Thụ thực hiện liveconcert thứ 4 này.

Nam ca sĩ Tùng Dương.
Nam ca sĩ Tùng Dương.

Ngoài Bằng Kiều, chương trình còn có sự góp mặt của Diva Hồng Nhung, Thanh Lam, Mỹ Linh Tùng Dương, Nguyên Thảo và nhóm Con Gái v.v...

Nhạc sĩ Dương Thụ xúc động và gửi lời cảm ơn trước tình cảm khán giả Thủ đô dành cho mình và các nghệ sĩ tham gia đêm nhạc.
Nhạc sĩ Dương Thụ xúc động và gửi lời cảm ơn trước tình cảm khán giả Thủ đô dành cho mình cùng các nghệ sĩ tham gia đêm nhạc.

Có thể nói, chương trình là sự hội ngộ giữa những câu chuyện nghệ thuật lắng đọng từ nhạc sĩ – ca sĩ và khán giả. Đúng với tinh thần của một liveconcert, "Đánh thức tầm xuân "chính là câu chuyện khó phai theo thời gian.

Dương Thụ và "Đánh thức tầm xuân"

Lần đầu tiên, liveconcert "Dương Thụ - Đánh thức tầm xuân” của nhạc sĩ Dương Thụ sẽ được tổ chức tại TPHCM vào hai ngày 5 và 6.1.2019 và là lần thứ 4 tại Hà Nội vào ngày 19.1.2019.

Viết bình luận của bạn