Dương Thụ và "Đánh thức tầm xuân"

M. K

Lần đầu tiên, liveconcert "Dương Thụ - Đánh thức tầm xuân” của nhạc sĩ Dương Thụ sẽ được tổ chức tại TPHCM vào hai ngày 5 và 6.1.2019 và là lần thứ 4 tại Hà Nội vào ngày 19.1.2019.

Cửa sổ âm nhạc số 4 được tổ chức tại - Nhà hát Thành phố (TPHCM) mang đến cho nhạc sĩ Dương Thụ nhiều cảm xúc, bởi đây sẽ là chương trình riêng đầu tiên của ông được diễn ra nơi từng gắn bó 50 năm, đồng thời kỷ niệm hơn 40 năm hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp.

Nhạc sĩ Dương Thụ. Ảnh: NVCC.
Nhạc sĩ Dương Thụ. Ảnh: NVCC.

Chương trình “Dương Thụ - Đánh thức tầm xuân” mang phong cách thống nhất của series "Cửa sổ âm nhạc" là một Liveconcert (nhạc để nghe), không phải là show diễn (nhạc để xem), vì vậy, không có phần phụ diễn của các yếu tố trang trí tạo cảnh, múa phụ họa, nghệ thuật sắp đặt, nghệ thuật trình diễn diễn, nghệ thuật hình thể hay Video Art.

Đặc biệt, nhạc sĩ Dương Thụ không sử dụng phần dẫn dắt từ các MC mà dành không gian dành cho các nghệ sĩ thăng hoa. Theo đó, hàng loạt gương mặt nghệ sĩ gắn liền với những ca khúc của ông và rất được nhiều khán giả yêu thích gồm: Bằng Kiều, Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Nguyên Thảo, Tùng Dương, Nguyễn Trần Minh Đức, Nhóm Con Gái v.v... Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cảm xúc đặc biệt nhất dành tặng người nghe.

Nam ca sĩ Tùng Dương là một trong những nghệ sĩ sẽ tham gia chương trình lần này.
Nam ca sĩ Tùng Dương là một trong những nghệ sĩ sẽ tham gia chương trình lần này.

Trước đó, series chương trình Tác giả - Tác phẩm “Cửa sổ âm nhạc” được tổ chức lần đầu vào năm 2013 với chủ đề “Dương Thụ và Những câu chuyện kể”. Sau đó vào các năm 2015 và 2016 với “Cửa sổ âm nhạc số 2: Dương Thụ - Tôi mơ một giấc mơ” và “Cửa số âm nhạc số 3: Dương Thụ - Bài hát ru mùa đông” đều diễn ra tại Hà Nội.

Hồng Nhung rơi nước mắt trong chương trình "Hà Nội... ngày... tháng... năm"

Trở lại Thủ đô vào tiết trời thu đẹp nhất, Diva Hồng Nhung hát đầy cảm xúc trong chương trình "Hà Nội... ngày... tháng... năm".

Viết bình luận của bạn