Elly Trần diện trang phục mẹ Rồng trong “Trò chơi vương quyền”

M.T

Mới đây, nữ diễn viên Elly Trần diện trang phục lấy cảm hứng từ nhân vật mẹ Rồng trong “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền) – series phim ăn khách trên thế giới.

Người đẹp chia sẻ: “Là một người hoạt động trong lĩnh vực giải trí và bận rộn với công việc kinh doanh nhưng tôi vẫn luôn cố gắng dành ra thời gian hàng tuần để ngồi trước tivi xem phim cùng cả gia đình. Khi xem một mình thì thể loại yêu thích của tôi là phim kinh dị kiểu True Blood. Nhưng nếu ngồi xem cùng các con, tôi chọn những phim hoạt hình đặc sắc, vui nhộn nhưng mang tính giáo dục cao như Despicable Me”.

 
 
 
Elly Trần hóa thân thành mẹ Rồng trong "Trò chơi vương quyền". Ảnh: BTC. 

Xuất hiện tại sự kiện,  vợ chồng kiện tướng dancesport Khánh Thi và Phan Hiển diện trang phục cô dâu – chú rể nhưng lại đem theo thanh kiếm Kantana của Nhật. Người đẹp chia sẻ rằng, trang phục của nhà thiết kế Phạm Anh Thư kết hợp với  thanh kiếm được lấy cảm hứng từ nhân vật “The Bride” trong phim hành động kinh điển “Kill Bill” của đạo diễn Quentin Tarantino mà hai vợ chồng vừa xem. Cả hai không chỉ có những cử chỉ ngọt ngào dành cho nhau mà còn có màn đấu kiếm trong trang phục cưới khiến nhiều vị khách thích thú.

 Khánh Thi chia sẻ thói quen xem phim của hai vợ chồng cô: “Tôi và ông xã phải bay liên tục hàng tuần để sang nước ngoài chấm thi các giải dance sport nên rất dễ bị stress. Xem phim là cách để chúng tôi giải toả căng thẳng trong mỗi chuyến bay. Vợ chồng tôi hay tranh thủ thời gian chờ ở sân bay để xem phim. Ông xã Phan Hiển rất thích xem phim hành động trong khi tôi lại hay ‘cày’ phim bộ. Tôi có thể dành trọn 3 ngày xem hết một series dài hơn 50 tập”.

 
Vợ chồng cặp nghệ sĩ Khánh Thi - Phan Hiển trả lời phỏng vấn của MC Nguyên Khang. 
 
Sao Việt đua nhau khoe nhẫn cưới theo hình ảnh của Đông Nhi

Đông đảo sao Việt như Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Don Nguyễn... rần rần khoe nhẫn cưới theo hình ảnh của Đông Nhi.

Viết bình luận của bạn