NiziU được biết đến là "em gái Nhật Bản của TWICE". Ảnh: Poster.
NiziU được biết đến là "em gái Nhật Bản của TWICE". Ảnh: Poster.

"Em gái của TWICE" đạt thành tích 100 triệu lượt stream trên BXH Oricon

An Nhiên

Nhóm nhạc tân binh - NiziU hay còn được mệnh danh là "em gái Nhật Bản của TWICE lần thứ 2 đạt được thành tích 100 triệu lượt stream (phát trực tuyến) bảng xếp hạng Oricon của Nhật Bản.

NiziU là nhóm nhạc trực thuộc JYP Entertainment. Nhóm gồm 9 thành viên Ayaka, Rio, Mayuka, Riku, Mako, Mihii, Nina, Maya và Rima đều là người Nhật Bản.

Họ đều thuộc thế hệ 10X, trong đó, em út Nina sinh năm 2005. 9 cô gái đều ở hữu ngoại hình xinh đẹp được so sánh với đàn chị TWICE, hay còn được gọi là em gái Nhật Bản của TWICE.

Mới đây, Oricon của Nhật Bản đã thông báo trên trang web chính thức của mình về việc đĩa đơn đầu tay của NiziU là "Step and a Step" đã đạt được 971.184 lượt phát trực tuyến hàng tuần và 100.509.892 lượt phát trực tiếp tích lũy, tính từ tuần từ ngày 28.6 đến ngày 4.7.

Được biết, sau "Make You Happy" thì đây là bài hát thứ 2 phá kỷ lục của nhóm. "NiziU là nhóm nhạc nữ đầu tiên vượt qua 100 triệu lượt nghe trên trang web xếp hạng phát trực tuyến Oricon với 2 bài hát", Oricon chia sẻ.

Trước đó, single predebut (ca khúc trước khi ra mắt) - "Make You Happy" của NiziU được phát hành vào tháng 6.2020 và cũng nhanh chóng đạt được 100 triệu lượt nghe tích lũy trên Amazon Music, Apple Music, Google Play Music, LINE Music, Spotify... của Nhật Bản.

Với ca khúc đầu tay chính thức, NiziU đã lập kỷ lục mới trong bảng xếp hạng phát trực tuyến Oricon, cho thấy mức độ được yêu thích của nhóm đang tăng dần theo thời gian.

Được biết, gần đây, NiziU cũng đã phát hành ca khúc kỹ thuật số mới "Super Summer" và ngay lập tức đứng đầu bảng xếp hạng thời gian thực trên các trang âm nhạc lớn bao gồm: LINE Music, iTunes , AWA và MUMO.

"Super Summer" là bài hát mùa hè đầu tiên của NiziU mang đến nguồn năng lượng dễ chịu với những đoạn guitar sảng khoái và những thông điệp tích cực.

Jin là thành viên tiếp theo của BTS được khán giả mong đợi lấn sân màn ảnh. Ảnh: AFP.
Những lý do khán giả mong đợi Jin (BTS) sớm lấn sân diễn xuất

Không chỉ sở hữu giọng hát tuyệt vời, vẻ ngoài điển trai, Jin (BTS) còn được người hâm mộ mong đợi sẽ sớm lấn sân diễn xuất.

Viết bình luận của bạn