Emma Watson lên tiếng trước thông tin giải nghệ. Ảnh nguồn: Xinhua.
Emma Watson lên tiếng trước thông tin giải nghệ. Ảnh nguồn: Xinhua.

Emma Watson lên tiếng trước tin đồn giải nghệ

Thu Lan

Với thông tin về việc giải nghệ trong những ngày gần đây, nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood - Emma Watson chính thức lên tiếng.

Nữ diễn viên tài năng Hollywood - Emma Watson phản hồi khá mạnh mẽ trước nhiều thông tin giải nghệ. Cô cho biết, bản thân vẫn còn rất đam mê nghệ thuật và chưa từng có ý nghĩ sẽ từ bỏ việc diễn xuất.

"Tôi cần khoảng thời gian nghỉ ngơi và suy nghĩ nên làm gì tiếp theo. Việc định hướng và tái tạo năng lượng là điều cần thiết của người nghệ sĩ. Dịch bệnh COVID-19 khiến mọi thứ phải dừng lại nhưng tôi lại dành khoảng thời gian này để tìm kiếm những kịch bản mới lạ và đã sẵn sàng cho sự trở lại", Emma Watson viết trên trang cá nhân.

Emma Watson là nữ diễn viên trẻ người Anh đạt nhiều thành công tại thị trường phim ảnh Mỹ. Ảnh nguồn: Xinhua.
Emma Watson là nữ diễn viên trẻ người Anh đạt nhiều thành công tại thị trường phim ảnh Mỹ. Ảnh nguồn: Xinhua.

Việc có thông tin nữ diễn viên giải nghệ được cho là xuất phát từ việc đã quá lâu Emma Watson không còn xuất hiện ở bất cứ chương trình hay các hoạt động nghệ thuật khác. Đặc biệt, khi đầu năm nay có nhiều trang báo giải trí của Mỹ đồng loạt đưa tin, Emma Watson đã bí mật kết hôn với bạn trai doanh nhân lâu năm.

Ngay khi Emma Watson lên tiếng đính chính, nhiều fan hâm mộ đã vui mừng và bày tỏ hy vọng sẽ sớm được thấy thần tượng trở lại trong những sản phẩm điện ảnh chất lượng.

Emma Watson được khán giả thế giới biết đến và yêu mến từ khi đảm nhận vai Hermione Granger trong loạt phim nổi tiếng "Harry Potter". Nữ diễn viên trẻ gốc Anh nhanh chóng chứng tỏ tài năng bằng loạt vai diễn ấn tượng như "The Perks of Being a Wallflower" (2012) "Beauty and the Beast" (2017) và "Little Women" (2019). Người đẹp cũng từng là gương mặt được lựa chọn trong các bảng xếp hạng nữ diễn viên tài năng của Hollywood và Top Nữ nghệ sĩ có phong cách thời trang gây ấn tượng của Anh quốc v.v...

Từ khóa: COVID-19 SARS-CoV-2
Cặp đôi nghệ sĩ tặng thêm tiền cho nghệ sĩ cải lương. Ảnh: NSCC
Quý Bình, Tố My tặng thêm tiền cho nghệ sĩ cải lương giải nghệ 

Diễn viên Quý Bình và ca sĩ Tố My đã gửi thêm 20 triệu đồng cho nghệ sĩ cải lương Thanh Xuân tại "Chơi là phải thắng".

Viết bình luận của bạn