V nhóm BTS là ca sĩ có lượng fan đông nhất Việt Nam. Ảnh: Chụp màn hình
V nhóm BTS là ca sĩ có lượng fan đông nhất Việt Nam. Ảnh: Chụp màn hình

Fan của V (BTS) là cộng đồng fan Kpop lớn nhất tại Việt Nam

ĐÔNG DU

Với hơn 602.000 lượt thích, fanpage của V (nhóm BTS) tại Việt Nam là fanpage của một sao Kpop có nhiều người hâm mộ nhất.

Allkpop công bố bảng thống kê lượng người like trên fanpage các nghệ sĩ nước ngoài tại Việt Nam. Theo đó, đứng nhất và nhì là fanpage Việt Nam của hai tài tử đình đám Ji Chang Wook (1.322.028 triệu lượt thích) và Lee Kwang Soo (723.922 lượt thích). Xếp thứ 3 là fanpage Việt Nam của V (BTS) cùng 602.191 lượt thích (tính đến ngày 8.10). Đáng chú ý, dù xếp thứ 3 trong danh sách tổng hợp, nhưng nếu so với các sao Kpop khác thì fanpage của V là fanpage Việt Nam có lượng like cao nhất.

Có thể hiểu rằng nếu tính riêng lượng like fanpage Việt Nam của các thần tượng Kpop, V nghiễm nhiên đứng đầu với 602.191 lượt thích. Điều này đồng nghĩa với việc V là sao Kpop có cộng đồng fan lớn nhất Việt Nam. Fanpage Việt Nam của V còn bỏ xa vị trí thứ nhì là fanpage Việt Nam của Chanyeol (EXO) (560.311 lượt like).

Sinh năm 1995, V (tên thật: Kim Tae Hyung) là một trong những thành viên BTS được yêu thích nhất và cũng là sao Hàn luôn được đánh giá cao về bề ngoài. Trong nhóm, anh đảm nhận vai trò hát dẫn và gương mặt đại diện. V thường nằm trong danh sách top nam nghệ sĩ có vẻ điển trai nhất Kpop.

Từ khóa: BTS
BTS và Ariana Grande sẽ hợp tác vào tháng 10?. Ảnh: Chụp màn hình
Ariana Grande sẽ ra mắt album trong tháng 10, liệu có kết hợp với BTS?

Ariana Grande vừa thông báo sẽ trình làng 1 album mới trong tháng 10 này. Nhiều người còn cho rằng album sẽ có cả ca khúc hợp tác với BTS.

Viết bình luận của bạn