Hoài Lâm thay đổi nghệ danh để trở lại showbiz. Ảnh: NSCC
Hoài Lâm thay đổi nghệ danh để trở lại showbiz. Ảnh: NSCC

Fan hâm mộ tranh cãi khi Hoài Lâm đổi biệt danh mới

ĐÔNG DU

Quyết định đổi nghệ danh thành Young Lulli của nam ca sĩ Hoài Lâm khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Hoài Lâm trong thời gian qua đã tạo ấn tượng với khán giả "Hoa nở không màu". Khi tên tuổi được hâm nóng trở lại, con nuôi Hoài Linh lại có quyết định thay đổi đổi nghệ danh thành "Young Lulli" và gia nhập một nhóm nhạc mới tên "Deep Trôi".

Hoài Lâm còn chia sẻ bài viết công bố thông tin chính thức ra mắt nhóm nhạc Deep Trôi gồm 3 thành viên là LAD (Leader), Hoài Lâm - Young Lulli và Tăng Duy Tân. Người đại diện còn chia sẻ về nhóm nhạc mới của Hoài Lâm: "Sắp tới sẽ ra nhiều sản phẩm của band".

Thông tin mới của Hoài Lâm nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Nhiều người phấn khích trước thông tin Hoài Lâm trở lại sau thời gian ở ẩn vì vướng ồn ào chuyện đời tư. Tuy nhiên, một số không khỏi bất ngờ khi nam ca sĩ thay đổi nghệ danh mới và tỏ ra không hài lòng.

Nhiều người cho rằng dù hát nhạc gì, gia nhập nhóm thế nào cũng không nên đổi tên, vì đó là thương hiệu gắn liền với tên tuổi của anh.

Được biết, Hoài Lâm tên thật là Nguyễn Tuấn Lộc. Hoài Linh là người đã nâng đỡ anh trong quãng thời gian đầu hoạt động nghệ thuật và đặt cho nghệ danh là Hoài Lâm.

Nam ca sĩ ly hôn Bảo Ngọc dù đã có chung hai con. Gần đây, Hoài Lâm còn vướng thông tin có bạn gái mới sau khi ly hôn chưa lâu, nhưng phía đại diện nam ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận.

Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng M-TP đạt 100 triệu view. Ảnh: Chụp màn hình.
Tiếp nối Hoài Lâm, MV Sơn Tùng M-TP cán mốc 100 triệu view

Vào 15.9, sau hơn 2 tháng ra mắt, MV Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP đã cán mốc 100 triệu view.

Viết bình luận của bạn