BlackPink không có lịch trình ra sản phẩm mới trong tháng 12. Ảnh: Xinhua.
BlackPink không có lịch trình ra sản phẩm mới trong tháng 12. Ảnh: Xinhua.

Fan thất vọng dù YG công bố lịch trình tháng 12 của BlackPink

An Nhiên

Trước đó, có nhiều tin đồn rằng BlackPink sẽ trở lại vào tháng 12.2021, tuy nhiên, khi YG công bố lịch trình hoạt động trong tháng này của nhóm, các fan dường như đã "dập tắt" hy vọng.

Vừa qua, YG - công ty chủ quản của BlackPink khiến fan hào hứng khi công bố lịch trình của nhóm trong tháng 12. Nhất là khi trước đó có một số tin đồn về việc nhóm sẽ trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới trong tháng này.

Thế nhưng, trong lịch trình hoạt động chính thức trong tháng 12 của BlackPink được YG đăng tải, fan có phần thất vọng khi nhóm nữ đình đám không có lịch trình vào tháng này.

Dù vậy, trong năm nay, các fan lại được YG "bù đắp" bằng việc cho ra mắt 2 album solo của 2 thành viên là Rosé và Lisa. Hai thành viên còn lại là Jennie và Jisoo cũng rất bận rộn với lịch trình cá nhân của họ. Nếu như Jennie bận rộn với nhiều dự án thời trang thì Jisoo cũng sắp ra mắt với tư cách là diễn viên trong dự án phim "Snowdrop", dự kiến khởi chiếu vào ngày 18.12.

Có thể thấy, năm 2021 là một năm YG tập trung đẩy mạnh các hoạt động cá nhân cho các thành viên BlackPink, dù vậy nhóm vẫn giữ được sức hút trên bảng xếp hạng thương hiệu hay "ẵm" nhiều kỷ lục trên các bảng xếp hạng nhạc số trong và ngoài nước.

Từ khóa: Kpop BlackPink TWICE Lisa Rosé
Thành viên Brave Girls xúc động trong giây phút nhận giải. Ảnh: CMH.
Nhóm nữ Brave Girls nhận giải trong nước mắt tại MAMA 2021

Nhóm nhạc nữ Brave Girls phát biểu trong nước mắt khi được xướng tên tại MAMA 2021: "Chúng tôi đã chuẩn bị tan rã trong năm nay...".

Viết bình luận của bạn