Gây ấn tượng đẹp, Lý Nhã Kỳ được mời tham gia đóng phim tại Bollywood

M. K

Lại một lần nữa Lý Nhã Kỳ tiếp tục làm say đắm lòng người khi cô luôn là trung tâm chuỗi bữa tiệc sinh nhật của bố mẹ nuôi tỉ phú người Ấn Độ.

Với chủ đề Hawaii, tuy nhiên, theo mong muốn của chủ nhân bữa tiệc, Lý Nhã Kỳ tiếp tục mặc trang phục haute couture truyền thống Ấn Độ vì mọi người cho rằng, cô mặc trang phục này vô cùng quyền quý.

Lý Nhã Kỳ biến hoá với bộ đầm do nhà thiết kế Ấn Độ may riêng tặng cô. Ảnh: Linh Phạm.
Lý Nhã Kỳ biến hoá với bộ đầm do nhà thiết kế Ấn Độ may riêng tặng cô. Ảnh: Linh Phạm.

Chiếc đầm haute couture màu đỏ đậm được đo may riêng cho người đẹp, nhà thiết kế Ấn Độ đã khéo léo may những đường chỉ vàng tua rua, cộng với vàng lá lấp lánh đính trên vai cũng phải mất hơn 4 tháng mới có thể hoàn thành. Một trong những phụ kiện không thể thiếu, đó là trang sức kim cương, cô kết hợp khéo léo giữa vòng kim cương đeo trên tóc, bông tai, nhẫn và vòng tay được làm từ vàng hồng, ngọc trai đính kim cương, ruby khá tinh xảo.

 
 Người đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi khi mặc trang phục truyền thống Ấn Độ. 

Lý Nhã Kỳ luôn được bố mẹ nuôi tỉ phú chăm sóc rất chu đáo. Họ đưa Lý Nhã Kỳ đi giới thiệu với nhiều bạn bè và chia sẻ niềm tự hào với con gái nuôi.

Lý Nhã Kỳ bên bố mẹ nuôi tỉ phú người Ấn Độ.
Lý Nhã Kỳ bên bố mẹ nuôi tỉ phú người Ấn Độ.

Cũng tại bữa tiệc, nhiều đạo diễn cũng như nhà sản xuất phim của Bollywood đã ngỏ lời mời Lý Nhã Kỳ trong thời gian tới tham gia một số dự án phim điện ảnh tại Bollywood cũng như mời cô hoạt động nghệ thuât ở thị trường Ấn Độ.

Tại bữa tiệc, Lý Nhã Kỳ nhận được lời mời từ các nhà sản xuất phim tại thị trường Bollywood.
Tại bữa tiệc, Lý Nhã Kỳ nhận được lời mời từ các đạo diễn và nhà sản xuất phim tại thị trường Bollywood.

Nữ diễn viên chia sẻ, cô sẽ cân nhắc lời mời trên và nếu có kịch bản phù hợp, thời gian cho phép thì tại sao không thử sức. Lý Nhã Kỳ cũng cho biết thêm, trong tháng 11 này, gia đình bố mẹ nuôi tỉ phú của cô sẽ thu xếp qua dự buổi ra mắt công chiếu bộ phim mà cô làm nhà sản xuất cũng như kiêm diễn viên chính "Bí mật thiên đường", đóng cùng nam tài tử Hàn Quốc - Han Jae Suk.

Hoa hậu Thu Hoài quý phái trong bộ ảnh mới

Trong bộ hình thời trang mới nhất, hoa hậu Thu Hoài hướng tới sự thanh lịch, quyến rũ và hiện đại khi hóa thân thành quý cô sang chảnh.

Viết bình luận của bạn