Gia đình là số 1 phần 2 đạt triệu views mỗi tập trên YouTube

M.T

Chỉ sau 2 tuần phát sóng, Gia đình là số 1 phần 2 đã đạt triệu lượt xem mỗi tập phát sóng.

Sau thành công của phần 1, Gia đình là số 1  trở thành sitcom yêu thích của nhiều gia đình từ tối thứ 2 đến tối thứ 5 trong tuần với lượt rating luôn duy trì ở mức cao trong suốt 208 tập phim giữa thị trường phim Việt đang bị bão hoà. Không chỉ thế, phim còn có lượt xem YouTube khá cao - hơn 3 triệu views/tập.

 
 Phần 2 thu hút khán giả không kém phần 1.

Sau mỗi tập phim phát sóng, mỗi nhân vật do các diễn viên thể hiện luôn là chủ đề bàn tán trên các trang mạng xã hội. Bên cạnh đánh dấu sự kết hợp của những diễn viên “lão làng”, gạo cội trong làng hài như Việt Anh, Phi Phụng, Thu Trang, Tiến Luật…, “Gia đình là số 1” đã góp phần đưa những gương mặt mới, đầy triển vọng như Diệu Nhi, Anh Tú, Phát La, Gin Tuấn Kiệt và Thiên Nga đến gần hơn với công chúng.

 
 Diệu Nhi bộc lộ khiếu hài hước trong sitcom nhiều tập.

Vẫn như bản gốc, Gia đình là số 1 phần 2 sẽ không liên quan gì đến phần 1 mà sẽ kể về một câu chuyện hoàn toàn khác, xoay quanh những mâu thuẫn trong gia đình ông Đỗ Tú Tài – Giám đốc công ty thực phẩm Tài Hoa, đặc biệt khi trong nhà xuất hiện 2 người lạ: chị em Tâm Ý và Tâm Anh.

Bộ phim sẽ có độ dài 126 tập, do đạo diễn Nhật Trung tiếp tục “cầm trịch”.

 
 Mỹ Uyên và Anh Tuấn.

Chỉ sau 2 tuần phát sóng,  Gia đình là số 1 phần 2 vẫn giữ lượt rating ổn định. Mỗi tập phát sóng đều trên 1 triệu lượt views.

Sitcom Gia đình là số 1 phần 2 hiện đang chiếu trên HTV7 vào lúc 19g55, từ thứ 2 – thứ 5 hằng tuần.

Hoa hậu H' Hen Niê rực rỡ như hoa giữa đại ngàn

Khoác lên mình những bộ trang phục độc đáo, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H' Hen Niê như hoá thân thành những nụ hoa muôn màu đang toả sắc, khoe hương giữa khung cảnh đất trời Tây Nguyên hùng vĩ.

Viết bình luận của bạn