Gia Khiêm, Bảo An, Bào Ngư và Kutin vui “quên đường về” với Umechan

M.T

Umechan là người bạn nhỏ dễ thương đến từ Nhật Bản, với tạo hình đặc biệt do các họa sĩ Nhật Bản dành cho trẻ em Việt Nam. 

Tham gia chương trình Bibabibô, các bé sẽ cùng chơi với nhân vật thú vị không kém Doraemon này.

Cụ thể, các bé vừa chơi, vừa học khi được làm quen với nhân vật Umechan dễ thương. Đây là một “người bạn” được tạo hình đặc biệt dành riêng cho trẻ em Việt Nam. Bên cạnh đó, chương trình cung cấp nhiều thông tin giúp cha mẹ nuôi dạy trẻ phát triển toàn diện từ tinh thần đến thể chất. 

Tại buổi ra mắt chương trình, các bé ca sĩ nhí Bảo An, Gia Khiêm và Kutin hào hứng chụp ảnh kỷ niệm với 3 nhân vật dễ thương là anh Bo, chị Bi và Umechan.

 
 Các bé tham gia chương trình sẽ có những người bạn thú vị đồng hành.

Với thời lượng 15 phút cho một tập, 50 tập của chương trình giáo dục và giải trí đặc biệt dành cho trẻ em Việt Nam từ 0-4 tuổi sẽ xoay quanh 6 chủ đề chính, gồm: Vừa học vừa chơi, Kỹ năng cho bé, Giờ chơi đến rồi, Tiếng Anh vui nhộn, Chuyện kể bé nghe, Người bạn đáng yêu ơi. 

Thông qua cách thể hiện sinh động cùng các bài hát vui tươi, trẻ sẽ không chỉ giải trí mà còn học được nhiều kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống như: Chào hỏi, ăn uống, dọn dẹp đồ chơi… hay dễ dàng ghi nhớ các bài học tiếng anh. 

Tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào Ngày quốc tế Thiếu nhi - 1.6.

Rực rỡ Festival Duyên dáng áo dài Việt 2019

Hoa hậu Diễm Hương và đạo diễn Xuân Phước ngồi ghế giám khảo Duyên dáng áo dài Việt 2019.

Viết bình luận của bạn