Gia Nghi - học trò Noo Phước Thịnh gây xúc động khi hát về cha

M. K

Sau  khi "gây sốt" bằng clip hát tặng cầu thủ Việt Nam, học trò Noo Phước Thịnh trong cuộc thi "The Voice - Giọng hát Việt" - nữ ca sĩ trẻ Gia Nghi tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mang thông điệp nhiều ý nghĩa về người cha.

Gia Nghi cũng chính thức cho ra mắt một video cover với chủ đề "Về với cha". Đây là tập đầu tiên thuộc dự án "Nhà có nhạc" mà nữ ca sĩ trẻ đang dốc tâm thực hiện.

Gia Nghi khiến người nghe xúc động với những ca khúc về cha. Ảnh: NVCC.
Gia Nghi khiến người nghe xúc động với những ca khúc về cha. Ảnh: NVCC.

Cô lần lượt thể hiện lại 4 ca khúc nổi tiếng về cha là gồm "Nhong nhong nhong" của nhạc sĩ Thế Hiển, "Papa" (Paul Aka), "Muốn khóc thật to" (Tăng Nhật Tuệ) và "Đi đâu để thấy hoa bay" (Hoàng Dũng).

Nữ ca sĩ trẻ có cuộc trở lại đầy ngoạn mục với âm nhạc.
Sau cuộc thi "The Voice - Giọng hát Việt", nữ ca sĩ trẻ có cuộc trở lại đầy ngoạn mục với âm nhạc.
Không chỉ gây ấn tượng với giọng hát nội lực, tình cảm nổi bật trên tiếng đàn guitar mộc mạc mà Gia Nghi còn khiến người xem rưng rưng với những câu chuyện cảm động về cha được lồng ghép một cách tinh tế và khéo léo xen kẽ những bài hát.

 
 

Cô hy vọng rằng, fan hâm mộ sau khi nghe những bản cover, sẽ nhận ra tình yêu mà cha dành cho những đứa con của mình vĩ đại tới nhường nào.

 
 

Không chạy theo thị hiếu khán giả bằng những bản nhạc về tình yêu đôi lứa sướt mướt hay lãng mạn. Gia Nghi âm thầm chọn cho mình một lối đi độc lập và khác biệt với phong cách âm nhạc riêng, thể hiện đúng cá tính của mình.

 
 

Hiếm khi chia sẻ quá nhiều về những hoạt động của mình nhưng sản phẩm từ Gia Nghi luôn chiếm được cảm tình từ khán giả bởi sự đơn giản và ý nghĩa sâu sắc.

Nam Cường: “Nhờ thi Người kể chuyện tình, tôi được mời hát Bolero khắp nơi”

Nam Cường, quán quân Người kể chuyện tình mùa 1 đắt sô hát Bolero sau cuộc thi.

Viết bình luận của bạn