Giải mã cơn sốt mang tên "Concert Hà Anh Tuấn"

M. K

Liveconcert "Truyện ngắn" của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ được tổ chức vào đúng dịp Trung thu năm nay (ngày 13.9 và 14.9) tại Nhà hát Hội An, Quảng Nam. Trong đêm nhạc, Hà Anh Tuấn sẽ biểu diễn các tác phẩm của Phan Mạnh Quỳnh với nhiều bài hát lần đầu tiên được ra mắt công chúng.

Mỗi ca khúc trong liveconcert lần này là một mảnh ghép để đưa khán giả vào một không gian, một câu chuyện tình yêu hoàn chỉnh.

Hà Anh Tuấn kết hợp cùng nhạc sĩ trẻ Phan Mạnh Quỳnh trong liveconcert “Truyện ngắn” sắp tới đây. Ảnh: NVCC.
Hà Anh Tuấn kết hợp cùng nhạc sĩ trẻ Phan Mạnh Quỳnh trong liveconcert “Truyện ngắn” sắp tới đây. Ảnh: NVCC.

Trong đêm nhạc "Truyện ngắn" được tổ chức tại Hội An, các ca khúc của nhạc sĩ trẻ Phan Mạnh Quỳnh không chỉ dễ nghe mà còn đi vào lòng người với ca từ mang âm hưởng thi ca. Ngoài những bản "hit" quen thuộc như "Có chàng trai viết lên cây” sẽ có thêm 4 ca khúc mới lần đầu được công bố. Đây là dự án tâm huyết mà Hà Anh Tuấn đã đặt hàng riêng Phan Mạnh Quỳnh từ hơn một năm trước và tới giờ mới có thể chính thức công bố.

Nam ca sĩ lựa chọn Hội An tổ chức đêm nhạc vào đúng dịp Trung thu.
Nam ca sĩ lựa chọn Hội An tổ chức đêm nhạc vào đúng dịp Trung thu.

Nam ca sĩ gốc Ninh Bình khéo léo lựa chọn những ca khúc hợp với phong cách và chất giọng của bản thân, cộng thêm cách phối lại theo cảm xúc mới, được cộng hưởng với dàn nhạc cầu kỳ cũng như những địa điểm độc đáo nhằm đem lại hiệu ứng tốt nhất cho khán giả.

Nói về Phan Mạnh Quỳnh, Hà Anh Tuấn chia sẻ rằng: "Trước khi hợp tác với Quỳnh, tôi đã rất yêu quý Quỳnh qua những cảm xúc thật thà, đầy sức rung động trong tác phẩm “Nước ngoài". Và với những ca khúc mới lần này Quỳnh viết cho liveconcert cũng vậy, đó thật sự là những câu chuyện bằng âm nhạc đầy tinh tế và giàu cảm xúc!".

Nam ca sĩ hy vọng sẽ thu hút sự quan tâm của khán giả với “Truyện ngắn“.
Nam ca sĩ hy vọng sẽ thu hút sự quan tâm của khán giả với “Truyện ngắn“.

Ngoài ra, Hà Anh Tuấn còn đảm nhận vai trò "người dẫn chuyện" vốn không hề xa lạ với anh, khi trong các clip "See Sing Share" mà nam ca sĩ đăng tải trên kênh YouTube cá nhân thu hút hàng triệu lượt người xem luôn đi kèm những giây phút tự sự, ký ức cá nhân của anh đối với ca khúc.

Trên sân khấu, cái duyên trong khả năng trò chuyện của Hà Anh Tuấn càng được phát huy. Anh thoải mái tâm sự khán giả như những người bạn bằng chất giọng trầm ấm. Chính sự gần gũi, thông minh trong cách chuyện trò của Hà Anh Tuấn đã xoá mờ đi khoảng cách giữa khán giả với sân khấu, mang tới nhiều thiện cảm cho chàng ca sĩ hoạt ngôn, giỏi ứng biến này.

Những chiếc vé của đêm nhạc cũng được thiết kế khá đặc biệt -
Những chiếc vé của đêm nhạc cũng được thiết kế khá đặc biệt - dưới dạng quyển sổ bìa da. 

Không chỉ biết cách mang sức sống mới cho những ca khúc cũ, Hà Anh Tuấn còn không ngừng làm mới mình trong từng liveshow, với những concept riêng. Trong liveconcert "Truyện ngắn" tới đây, những tấm vé được làm khá đặc biệt - dưới dạng quyển sổ bìa da, bên trong là tên và lời các ca khúc mới, cũng như những câu chuyện gợi mở cho đêm diễn.

Các địa điểm tổ chức âm nhạc cũng không chỉ còn gói gọn ở hai trung tâm giải trí của showbiz Việt là Hà Nội và TPHCM mà sẽ là Hội An. Đó đều là những nơi lãng mạn, góp phần cộng hưởng vào thứ âm nhạc tình cảm, thanh xuân mà Hà Anh Tuấn thể hiện.

Hoa hậu H’Hen Niê sang trọng, cuốn hút với trang phục linen

Xuất hiện trong những mẫu trang phục mới của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường mang lại diện mạo bắt mắt cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê với cách kết hợp tinh tế, sang trọng và đầy cuốn hút.

Viết bình luận của bạn