Vợ chồng Gummy - Jo Jung Suk. Ảnh cắt clip.
Vợ chồng Gummy - Jo Jung Suk. Ảnh cắt clip.

Gummy nói gì khi Jo Jung Suk cover thành công “Aloha”?

An Nhiên

Nữ ca sĩ Gummy nhận xét về thành công của ca khúc “Aloha” do chồng mình - nam diễn viên Jo Jung Suk thể hiện trong “Hospital Playlist”.

Xuất hiện trong chương trình “Yoo Hee Yeol's Sketchbook” của đài KBS 2TV sau một năm kể từ sinh con gái đầu lòng vào tháng 8 vừa qua, nữ ca sĩ Gummy chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị.

Trong số đó, khi được hỏi về việc chồng cô Jo Jung Suk - thể hiện ca khúc “Aloha” cho bộ phim truyền hình “Hospital Playlist” rất thành công và đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc trong một thời gian dài, nữ ca sĩ cho biết: “Anh ấy thực sự càn quét các bảng xếp hạng. Đó là thành tích mà năm ngoái tôi đã nhận được khá nhiều giải thưởng khi hát nhạc phim và tôi nghĩ chồng tôi có thể là người nhận được những giải thưởng đó trong năm nay".

Theo giọng ca "Hậu duệ mặt trời" thì gần đây có rất nhiều người đã liên hệ với công ty quản lý của cô để mời Jo Jung Suk biểu diễn tại các sự kiện. "Đôi khi tôi thậm chí còn nói đùa với anh ấy rằng: "Tại sao anh lại lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc và lấy hết công việc của em thế này? Vậy từ giờ em phải làm gì?", Gummy hài hước chia sẻ.

Jo Jung Suk và Gummy hẹn hò từ năm 2013 qua sự giới thiệu của người quen. Năm 2015, cặp đôi công khai tình cảm và chính thức về chung một nhà vào tháng 10.2018 sau 5 năm hẹn hò. Cặp sao đón con gái đầu lòng vào tháng 8 năm nay.

Trong làng giải trí Hàn Quốc, Jo Jung Suk và Gummy không chỉ được khán giả yêu mến bởi tài năng mà còn ở lối sống "sạch", hôn nhân viên mãn.

Ca sĩ YoonA. Ảnh cắt clip.
YoonA (SNSD) ra mắt kênh YouTube

YoonA của SNSD đã chính thức thành lập kênh YouTube của riêng mình.

Viết bình luận của bạn