Hà Anh Tuấn khiến người hâm mộ cảm kích vì hành động nhân văn của mình. Ảnh: NSCC
Hà Anh Tuấn khiến người hâm mộ cảm kích vì hành động nhân văn của mình. Ảnh: NSCC

Hà Anh Tuấn và hai lần ủng hộ tổng 5 tỉ giúp đỡ các hoạt động xã hội

ĐÌNH DY

Nam ca sĩ đã quyên góp tổng cộng 5 tỉ đồng để giúp đỡ chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly và ủng hộ phòng chống COVID-19.

Quyên góp 3 tỉ đồng cho Như chưa hề có cuộc chia ly

Mới đây, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã có hành động đẹp khi quyên góp 3 tỉ đồng cho chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly khi chương trình tuyên bố chia tay khán giả. 

Là một người khá kín tiếng theo suốt chương trình trong 13 năm,  nam ca sĩ đã có hành động thiết thực để chia sẻ cùng cộng đồng.

Đại diện cho Như chưa hề có cuộc chia ly, nhà báo Thu Uyên chia sẻ Hà Anh Tuấn chủ động liên hệ với chương trình ngay khi biết tin. Không chỉ bày tỏ nguyện vọng tiếp thêm nguồn lực, nam ca sĩ còn quyên góp số tiền lớn 3 tỉ đồng. Điều này giúp những hồ sơ tìm kiếm không bị gián đoạn trong một năm tới.

Với Hà Anh Tuấn, Như chưa hề có cuộc chia ly là một chương trình nhân văn truyền cảm hứng mạnh mẽ trong cộng động. Hà Anh Tuấn hi vọng chương trình sẽ đón nhận thêm những sự ủng hộ khác từ các mạnh thường quân.

Hà Anh Tuấn đã kêu gọi quyên góp 3 tỉ đồng cho Như chưa hề có cuộc chia li. Ảnh: MV ca sĩ
Hà Anh Tuấn đã kêu gọi quyên góp 3 tỉ đồng cho Như chưa hề có cuộc chia li. Ảnh: MV ca sĩ

Kêu gọi tài trợ gần 2 tỉ đồng phòng chống COVID-19

Cách đây vài tháng, Hà Anh Tuấn đã quyên góp từ thiện giúp ngành y phòng chống COVID-19. Nam ca sĩ cùng 2 người bạn - đạo diễn Cao Trung Hiếu và nhà sản xuất Minh Hoàng - tài trợ 3 phòng điều trị cách ly áp lực âm nhập khẩu trọn gói từ Đức cho các địa phương là Hà Nội, TPHCM và Quảng Ninh.

Mỗi phòng cách ly nói trên trị giá 650 triệu đồng, nên tổng 3 phòng trị giá 1,95 tỉ đồng. "Đây là việc mà cá nhân tôi nghĩ là một người con Việt Nam phải làm để đóng góp cho xã hội trong lúc nhiều người đang khó khăn" - Hà Anh Tuấn chia sẻ.

Hoa hậu Sinh viên thế giới 2019 - Thanh Khoa. Ảnh: Nhân vật cung
 cấp.
Thanh Khoa “Người ấy là ai” bất ngờ lột xác hình ảnh mỹ miều

Sau khi xuất hiện tại chương trình "Người ấy là ai", Hoa hậu  Sinh viên thế giới 2019 - Thanh Khoa bất ngờ trở lại trong hình ảnh mới đầy kiêu sa quyến rũ. 

Viết bình luận của bạn