Hà Hồ sánh vai bên "người tình tin đồn" Kim Lý tại Hà Nội

M. K

Không ngại sự chú ý, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà xuất hiện đầy tình cảm bên bạn trai Kim Lý. Tuy cả hai chưa bao giờ trả lời chính thức về mối quan hệ này nhưng những cử chỉ tình tứ, chăm sóc nhau khiến fan hâm mộ chờ mong một cái kết đẹp trong tương lai gần của cặp đôi. 

Hà Hồ và Kim Lý mặc giản dị nhưng đồng điệu khi tham dự sự kiện tại Hà Nội. Ảnh:
Hà Hồ và Kim Lý mặc giản dị nhưng đồng điệu khi tham dự sự kiện tại Hà Nội. Ảnh: NVCC.
Cả hai Hà Hồ và Kim Lý
Không ngại chốn đông người, cả hai trao đổi và trò chuyện khá thân mật. Nam diễn viên Kim Lý hiện chưa tham gia thêm một dự án điện ảnh nào khác. Anh hiện tập trung xây dựng và phát triển công việc kinh doanh riêng.  

Nam diễn viên điển trai Kim Lý luôn nắm chặt tay bạn gái khi tháp tùng Hà Hồ ra Hà Nội tham dự sự kiện. Ảnh: NVCC.

Nam diễn viên điển trai Kim Lý luôn nắm chặt tay bạn gái mỗi khi tháp tùng Hà Hồ.
Cặp đôi lịch thiệp, giản dị khi giao lưu với quan khách và người hâm mộ. Thời gian gần đây, Kim Lý thường xuyên thu xếp công việc để có thể ở bên bạn gái nhiều hơn.
Cặp đôi lịch thiệp, giản dị khi giao lưu với quan khách. Thời gian gần đây, Kim Lý thường xuyên thu xếp công việc riêng để có thể ở bên bạn gái nhiều hơn.
Việc Hà Hồ - Kim Lý chăm chú và bàn thảo khi ngắm phòng trưng bày cho trẻ sơ sinh dễ thương khiến cho dư luận cho rằng, cặp đôi dự tính kế hoạch sinh em bé.
Việc Hà Hồ - Kim Lý chăm chú thảo luận khi ngắm phòng trưng bày nội thất khiến cho fan hâm mộ mong chờ một cái kết đẹp dành cho cặp đôi trong tương lai gần. 
Trước đó, từng có thông tin Hà Hồ và Kim Lý “đường ai nấy đi” khi có quãng thời gian không xuất hiện cùng nhau. Tuy nhiên, cả hai chưa bao giờ lên tiếng xác nhận hay phản hồi.
Trước đó, từng có thông tin Hà Hồ và Kim Lý “đường ai nấy đi” khi có quãng thời gian không xuất hiện cùng nhau. Tuy nhiên, cả hai chưa bao giờ lên tiếng xác nhận hay phản hồi.
Đến tham dự sự kiện còn có nhà thiết kế thân thiết của Hà Hồ - Lý Quý Khánh.
Ngoài ra, đi cùng Hà Hồ còn có nhà thiết kế thân thiết của cô - Lý Quý Khánh. Cả hai luôn hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống riêng. 
Siêu mẫu Hồng Quế khoe chân dài, đẹp rạng ngời ở sân bay

Tại sân bay, siêu mẫu Hồng Quế thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ tươi trẻ, dù đã là "gái một con". Cô cùng nhà thiết kế Hà Duy lên đường sang Côn Minh (Trung Quốc) để chuẩn bị cho buổi trình diễn thời trang, nằm trong khuôn khổ sự kiện "Kunming Fashion Week". 

Viết bình luận của bạn