Hà Thúy Anh, Ngọc Trâm, Ngọc Hân rạng rỡ thi "Hãy nghe tôi hát"

M.T

Là một trong 6 thí sinh tham gia "Hãy nghe tôi hát – Nhạc sĩ chủ đề", Hà Thúy Anh thổ lộ đây là một chương trình âm nhạc thực thụ. 

Thí sinh phải thể hiện tài năng, sự khéo léo, tinh tế để có thể làm mới các bài hát và thử thách chính mình. Hà Thúy Anh được “hít thở bầu không khí âm nhạc, cảm thấy được sự tồn tại, không phải chạy theo thứ âm nhạc chỉ nghe một lần” khi tranh tài tại  chương trình.

 
 Hà Thúy Anh may mắn và trưởng thành khi được tham gia cuộc thi. Ảnh: Hoàng Khôi.

Hãy nghe tôi hát – Nhạc sĩ chủ đề là cuộc tranh tài gay cấn của 6 ca sĩ trẻ: Đào Ngọc Sang, Triệu Long, Tuấn Nghĩa, Hà Thúy Anh, Ngọc Trâm và Bảo Hân.

Đây là 6 ca sĩ đều đã tạo được dấu ấn của mình bằng những giải thưởng qua các cuộc thi. Đào Ngọc Sang (Quán quân Ban nhạc quyền năng 2019, Top 4 team HLV Mỹ Tâm tại Giọng hát Việt 2015, giải nhất tại hai cuộc thi Phiên bản hoàn hảo 2017, Gia đình song ca 2017); Tuấn Nghĩa (Tốt nghiệp Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, Top 5 Ban Nhạc Quyền Năng 2019). Bảo Hân được ví von là “Công chúa Bolero” đang nhận được nhiều sự chú ý sau khi đăng quang Hoa khôi Sắc đẹp Quyền năng 2018, gây ấn tượng với khán giả bằng giọng ca trầm ấm, ngọt ngào.

 
 Ngọc Trâm trưởng thành từ The Voice.

Cô gái xinh đẹp Nguyễn Ngọc Trâm từng một thời gây “bấn loạn” các huấn luyện viên The Voice 2013 khi chỉ 17 tuổi được ví là “Hương Tràm thứ hai” cũng góp mặt trong dàn thí sinh. Hà Thuý Anh là giọng nữ trầm đầy cảm xúc, Triệu Long là giọng nam trầm với âm sắc rất đặc biệt.

Chương trình sẽ có 13 đêm thi với 12 đêm nhạc chủ đề là những bản hit trong sự nghiệp âm nhạc vàng son của các nhạc sĩ: Hoàng Thi Thơ, Thanh Sơn, Hàn Châu, Trúc Phương, Minh Kỳ, Lam Phương, Giao Tiên, Hoài Linh, Châu Kỳ, Quốc Dũng, Tuấn Khanh, Khánh Băng...

 
 6 thí sinh dự thi.

Chương trình phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 3.7 trên kênh THVL1.

5.000 "ngọn lửa" đã cháy tại show nhạc từ thiện Rock’n’Share 2019

Mới đây, tại sân vận động Hoa Lư, chương trình từ thiện Rock’n’Share lần thứ 4 do nhóm Psychotramps13 tổ chức gây quỹ "Vì Tụi nhỏ" thu hút hơn 5.000 người tham dự.

Viết bình luận của bạn