Ngô Kiến Huy liên tục "phá" người chơi tại "Căn bếp vui nhộn". Ảnh: NSX
Ngô Kiến Huy liên tục "phá" người chơi tại "Căn bếp vui nhộn". Ảnh: NSX

Hải Yến Idol "khóc" hết nước mắt vì Ngô Kiến Huy

VY VY

Vẫn như thường lệ, "Căn bếp vui nhộn" tuần này được dẫn dắt bởi hai bếp phó Ngô Kiến Huy và Sam. Chương trình cũng sẽ chào đón hai khách mời đặc biệt Hải Yến Idol và Quốc Thiên trong vai trò người chơi. Những người chơi sẽ được giao nhiệm vụ hoàn thành món hành chiên phô mai trong vỏn vẹn 10 phút.

Không may cho Ngô Kiến Huy và Sam, ở tập này, cả hai người chơi đều đã theo dõi rất kỹ chương trình. Hải Yến Idol và Quốc Thiên đều đồng lòng không chọn bất kỳ đội phó nào về đội của mình. Bởi lẽ Ngô Kiến Huy và Sam chính là hai chướng ngại vật to lớn nhất mà chương trình cài cắm. Họ sẽ chẳng bao giờ hợp tác cùng người chơi, mà luôn tạo ra những tình huống khó khăn hơn cho khách mời.

Vì vậy, Ngô Kiến Huy sẽ phải vừa chào mời, vừa uy hiếp để được người chơi lựa chọn. Cuối cùng, Quốc Thiên đã bắt cặp cùng Sam còn Ngô Kiến Huy về đội Hải Yến.

Những tưởng Ngô Kiến Huy sẽ kịp giở trò phá bĩnh đồng nghiệp, tuy nhiên Hải Yến đã kịp hiểu luật chơi. Cô quyết tâm "chơi lầy" hơn cả Ngô Kiến Huy, nữ ca sĩ nhiệt tình quẩy theo điệu nhạc để Ngô Kiến Huy trải nghiệm cảm giác bơ vơ khi không có đồng đội bên cạnh. Chàng Bắp chỉ còn biết lờ mờ nhận thông tin từ đầu bếp Vũ Dino, chấp nhận sự thật đồng đội đang mải mê nghe nhạc.

Như để trả đũa đàn chị, trong thử thách nấu ăn cả hai phải chui vào cùng một chiếc áo, Ngô Kiến Huy đã cắt thật nhiều hành tây khiến Hải Yến "khóc hết nước mắt". Nữ ca sĩ không chịu nổi phải khẩn khoản nói: “Em bóc hành thì bóc nhưng đừng giơ lên trước mắt chị”.

Với tinh thần không hề đoàn kết như hiện tại, đội của Hải Yến Idol và Ngô Kiến Huy làm cách nào để chiến thắng trong tập này? Liệu rằng có sự bứt phá nào ở cuối chương trình?

"Căn bếp vui nhộn" phát sóng lúc 19h00 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Từ khóa: Ngô Kiến Huy
Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy giảm 10 kg để vào vai giả gái. Ảnh: NSCC
Ngô Kiến Huy gây bất ngờ khi tiết lộ giảm 10 kg

Ngô Kiến Huy đã giảm 10 kg để có thân hình quyến rũ khi giả gái trong bộ phim “Em là của em”.

Viết bình luận của bạn