Hải Yến Idol về lại chốn bình yên trong tình yêu

M.T

Ca khúc “Nơi ấy bình yên” lần đầu Hải Yến được biết đến qua tiếng hát  Lam Trường năm 1999. Đến tận bây giờ, cảm xúc khi nghe lại ca khúc này vẫn như nguyên vẹn...

Giữ đúng lời hẹn, mỗi tháng 1 MV, tối 1.5 ca sĩ Nguyễn Hải Yến giới thiệu MV “Nơi ấy bình yên” nằm trong chuỗi MV “Tophit’s Show – Nguyen Hai Yen".

Sau khi phát hành album Vol3 “Nguyễn Hải Yến: Tophits 90-2000” và album Vol4 “Những tình khúc Bảo Chấn”, Hải Yến nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và các đồng nghiệp. Rất nhiều lời đề nghị từ phía khán giả mong muốn có những MV của những ca khúc quen thuộc đã gắn bó với nhiều thế hệ khán giả yêu nhạc.

 
 Hải Yến cover ca khúc của Lam Trường.

Hải Yến và ê kíp quyết định bấm máy thực hiện những MV được quay mộc, hết sức trong trẻo cùng với những chia sẻ rất gần gũi của Hải Yến về cuộc sống, tình yêu qua những ca khúc quen thuộc như “Và cơn mưa tới”, “Nơi ấy bình yên”, “Giấc mơ tuyệt vời”, “Nỗi đau ngọt ngào”…

Các MV sẽ được phát hành đều đặn mỗi tháng 1 MV vào ngày 1 mỗi tháng trên kênh Youtube của Hải Yến và những nền tảng âm nhạc, những trang nhạc online khác với tựa đề “Tophit’s Show – Nguyen Hai Yen”.

Cô tâm sự: “Nhiều bạn trẻ bây giờ hay nói “Anh là cả thế giới của em, đi đâu cũng được miễn là có anh, có em” làm Hải Yến cũng nhớ lại thời trẻ của mình, cũng yêu cuồng nhiệt, thậm chí cũng có nhiều lời đường mật còn sến súa hơn.

Và đến bây giờ, khi đã trải qua một vài cuộc tình, với Hải Yến, tình yêu là một thứ gì đó đơn giản lắm, đơn giản đến nỗi chỉ cần ở bên cạnh nhau thôi, chỉ cần người đó là bình yên của mình thôi, thế cũng đủ để mình yêu và thấy bình yên rồi”.

 
 

Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy vẫn là người “cầm trịch” các sản phẩm âm nhạc của Nguyễn Hải Yến. Hải Yến cho biết thêm, với những ca khúc mới và những dự án mới trong thời gian tới, chắc chắn sẽ có những cái tên mới đồng hành cùng Hải Yến.

Danh ca Họa Mi hồi tưởng những kỷ niệm vui buồn ở nước Pháp

Danh ca Họa Mi hồi tưởng những kỷ niệm vui buồn ở nước Pháp, Vũ Phương mang nhẫn “cầu hôn” Đan Chi, nhận về cái kết bất ngờ trong tập 6 Hãy nghe tôi hát.

Viết bình luận của bạn