Hamlet Trương gây bất ngờ với sáng tác mới "Ra bờ sông" ở Tình Bolero

M.T

Với sáng tác dân ca hoàn toàn mới “Ra bờ sông”, Hamlet Trương gây ấn tượng  trên sân khấu Tình Bolero 2019.

Trước khi tham gia, khi được hỏi đâu là lợi thế của mình tại Tình Bolero 2019, Hamlet Trương hài hước: “Những bài hát dự thi đều do chính Hamlet Trương sáng tác. Nếu hỏi đâu là lợi thế thì có lẽ mình không phải lo về vấn đề bản quyền”.

Và như lời tuyên bố, sau khi chinh phục khán giả bằng sáng tác “Lan và Điệp 4” ở chủ đề 1, Hamlet Trương khiến người xem lẫn Ban giám khảo thích thú khi tiếp tục mang đến một sáng tác mới của mình mang tên “Ra bờ sông”.

 
 Hamlet Trương và Kha Ly trên sân khấu Tình Bolero 2019 – đêm chủ đề “Chuyện của sắc màu”

Giám khảo khách mời  Đông Đào ấn tượng với tiết mục “dân ca đầu đời” của Hamlet Trương, nữ ca sĩ còn là người đầu tiên ấn nút xanh. Ngoài ra, Đông Đào còn khiến nhiều người bật cười bởi độ dễ thương “hết nấc” khi lấy điện thoại để tìm tên và lời bài hát khi Hamlet Trương trình diễn.

Đông Đào nổi tiếng là “một bụng” dân ca nhưng cô lại không tìm ra được bài Hamlet Trương hát. Chính nữ ca sĩ cũng không nghĩ Hamlet Trương dám “chơi lớn” khi dự thi bằng sáng tác “mới tinh”.

 
 

Riêng NSƯT Vũ Thành Vinh hào hứng vì cách dùng ngôn từ sâu sắc của Hamlet Trương.  

Ngoài ra, sân khấu kết hợp của Hamlet Trương và Kha Ly được “phù phép” dưới bàn tay của đạo diễn Vũ Trần cũng mang đến tiết mục đong đầy cảm xúc. Bên cạnh việc tái hiện không gian bình dị của miền Tây sông nước, Vũ Trần cùng Kha Ly và Hamlet Trương còn chiếm trọn trái tim khán giả bằng thông điệp sâu sắc về lòng thuỷ chung son sắt của người phụ nữ Việt Nam.

 
 

Việc liên tục mang sáng tác mới “chinh chiến” tại Tình Bolero 2019 không chỉ cho thấy độ “chịu chơi” của Hamlet Trương, điều này còn thể hiện thái độ nghiêm túc của chàng nhà văn – nhạc sĩ đến với cuộc thi.

Bởi không chỉ dạo chơi đơn thuần, Hamlet Trương hy vọng mọi người sẽ nhìn thấy một Hamlet Trương phiên bản bolero với các sáng tác mang màu sắc tươi mới, nhưng vẫn giữ được “chất tình” vốn có của dòng nhạc này.

Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, BB Trần "vạch mặt" nhau bất chấp hình tượng

Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và BB Trần liên tục “vạch mặt” nhau khi kể về những lần lật mặt, chơi “dơ” trong những tập quay vừa qua.

Viết bình luận của bạn