Han Hyo Joo chia sẻ về bộ phim mới nói về ngày tận thế. Ảnh: Soompi
Han Hyo Joo chia sẻ về bộ phim mới nói về ngày tận thế. Ảnh: Soompi

Han Hyo Joo chia sẻ về bộ phim mới nói về ngày tận thế

Minh Hằng

Han Hyo Joo có thể sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới.

Mới đây, Ilgan Sports đưa tin rằng, Han Hyo Joo đã quyết định đóng vai chính trong bộ phim truyền hình "Happiness".

Một nguồn tin từ Công ty quản lý của Han Hyo Joo, BH Entertainment đã làm rõ: "Han Hyo Joo đang tích cực xem xét đề nghị đóng vai chính trong "Happiness" ".

“Happiness” là một bộ phim kinh dị về ngày tận thế diễn ra trong thời điểm mà các bệnh truyền nhiễm đã trở thành bình thường mới.

Trong một căn hộ mới xây ở một thành phố lớn, nơi các tầng cao được bán chung và các tầng thấp được cho thuê, bộ phim mô tả cuộc chiến tâm lý và sự phân biệt giai cấp.

Thành phố đang ở tình trạng tồi tệ nhất khi ngày tận thế sắp xảy ra dưới dạng một loại bệnh truyền nhiễm mới, trong đó người dân phải chịu đựng những cơn khát không suy giảm.

Han Hyo Joo đang đàm phán để đóng vai Yoon Sae Bom, người lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc. Yoon Sae Bom là người quyết đoán và có khả năng phán đoán nhanh. Phương châm của cô là sống thoải mái trong thế giới phức tạp, nhưng cô thực sự là một nhân vật có thể ôm hận.

Nếu Han Hyo Joo chấp nhận lời đề nghị, đây sẽ là lần đầu tiên cô đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình sau 5 năm kể từ bộ phim truyền hình "W" năm 2016.

“Happiness” sẽ được chỉ đạo bởi giám đốc sản xuất (PD) Ahn Gil Ho và biên kịch Han Sang Woon. Hai người đã cùng nhau thực hiện “Watcher”.

Bộ phim sẽ được sản xuất bởi Studio Dragon và dự kiến ​​sẽ phát sóng vào nửa cuối năm 2021.

Những bộ phim điện ảnh Việt sắp ra mắt sau "Bố già"

Sau thành công của "Bố già", các phim như: Thiên thần hộ mệnh, 578: Phát đạn của kẻ điên, Kiều, Rừng thế mạng, Bẫy ngọt ngào... là những tác phẩm điện ảnh hứa hẹn gây "sốt" trong năm 2021.

Viết bình luận của bạn