Hàng loạt tên tuổi hàng đầu showbiz dự ra mắt phim đầu tay của Mỹ Tâm

M.T

Tối 2.1, dàn sao tưng bừng dự buổi ra mắt bộ phim mở màn phòng chiếu năm 2019 - Chị trợ lý của anh, gây nên cảnh huyên náo, đông nghẹt tại Vạn Hạnh Mall, TPHCM.

Thảm đỏ ra mắt phim của Mỹ Tâm “dậy sóng” với  dàn sao Việt: Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Việt Hương, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Ngô Thanh Vân, Hoa hậu Thu Hoài, siêu mẫu Xuân Lan, nghệ sĩ Thu Trang, Tiến Luật, ca sĩ Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy, biên đạo John Huy Trần, Lâm Vinh Hải, Đức Phúc…

 
 Phương Thanh chúc mừng Mỹ Tâm.

Chia sẻ về “Chị trợ lý của anh”, Mỹ Tâm cho biết, là người cầu toàn, cô quyết định đồng hành xuyên suốt với ê kíp hậu kỳ và trong một khoảng thời gian rất dài, cô luôn kết thúc ngày làm việc của mình sau 5 giờ sáng.

Ngoài sự kỹ lưỡng trong hậu kỳ, âm nhạc cũng là là yếu tố được Mỹ Tâm đặt để nhiều tâm huyết. Chọn lựa những người làm nên dấu ấn tuyệt vời trong sự nghiệp của mình sau Vol.9 là Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh cùng sự bổ sung đầy tươi mới Binz cho thấy sự toan tính đầy khôn ngoan của Mỹ Tâm.

 
 Đông Nhi, Ông Cao Thắng dự buổi ra mắt phim.

Chị trợ lý của anh” xoay quanh câu chuyện tình cảm của hai nhân vật Khả Doanh và Phúc Nam. Doanh phải đi làm trợ lý cho Nam với nhiệm vụ trong 2 tháng, cô phải tìm được cho Nam một cô bạn gái. Đây cũng là thỏa thuận ngầm giữa cô và ông nội Nam.

Tham gia có Mỹ Tâm, Mai Tài Phến, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Công Ninh, Tuyết Thu, Tùng Yuki, Quỳnh Chi, Quang Trung, Trương Quốc Bảo, Huỳnh Tuyết Anh… Phim chính thức công chiếu vào ngày 4.1 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Lê Phương khiến khán giả xúc động ở những tập cuối "Gạo nếp gạo tẻ"

Nữ diễn viên Lê Phương khiến người xem rơi nước mắt bởi sự hoá thân tài tình, đầy kịch tính trong những tập cuối cùng của bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Viết bình luận của bạn