Phạm Quỳnh Anh mong muốn nói thứ nhẹ nhàng ở hiện tại. Ảnh: NSCC
Phạm Quỳnh Anh mong muốn nói thứ nhẹ nhàng ở hiện tại. Ảnh: NSCC

Hậu đổ vỡ hôn nhân, Phạm Quỳnh Anh muốn mọi chuyện nhẹ nhàng

ĐÌNH DY

Với ca khúc "Nói với người đến sau", Phạm Quỳnh Anh mang đến thông điệp làm sao cố gắng để bản thân biến mọi chuyện thành nhẹ nhàng.

Theo chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh, bài hát này được lấy cảm hứng từ bài thơ "Viết cho người đến sau" từng đình đám trên mạng xã hội nhiều năm trước đây. Với giai điệu ballad buồn, sâu lắng được thể hiện bởi giọng hát đầy trải nghiệm của Phạm Quỳnh Anh, ca khúc hứa hẹn sẽ nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả.

Tiếp tục câu chuyện tình yêu trong series "Tình yêu cao thượng" từng gây sốt V-Pop những năm 2000 của Phạm Quỳnh Anh, "Nói với người đến sau" vẫn sẽ là những lời nhắn nhủ chân thành và bao dung của người con gái đã bước qua đổ vỡ trong tình cảm.

Bất kỳ nghệ sĩ nào cũng cần một nguồn cảm hứng để sáng tạo, đối với Phạm Quỳnh Anh cũng vậy. Nữ ca sĩ không ngần ngại chia sẻ, những nỗi đau thật mà bản thân từng trải qua là chất liệu để mình cảm nhận ca khúc "Nói với người đến sau" nhanh nhất, sâu sắc nhất.

"Tôi chỉ muốn lấy thông điệp rất hay của bài hát này để cho tất cả những ai từng đổ vỡ trong tình yêu hãy nhìn ở góc độ khác của sự việc. Mình luôn luôn cố gắng làm sao để mình biến mọi chuyện thành nhẹ nhàng, thành một sự bao dung để cởi mở quan điểm về người đến sau mình. Mình nên chúc phúc cho họ chứ không nên có những góc nhìn như trước đây mọi người nghĩ là thường thường người đến sau sẽ có nhiều thành kiến với họ" - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Từ khóa: Phạm Quỳnh Anh
Đông Nhi khoe vóc dáng ở tháng thai kì thứ 7. Ảnh" NSCC
Đông Nhi khoe vẻ đẹp thanh thoát, gọn gàng dù đang mang thai

Dù đang mang thai, nữ ca sĩ Đông Nhi vẫn giữ được vẻ đẹp tươi trẻ, cuốn hút.

Viết bình luận của bạn