Hé lộ dàn diễn viên “khủng” của “39”. Ảnh: Soompi
Hé lộ dàn diễn viên “khủng” của “39”. Ảnh: Soompi

Hé lộ dàn diễn viên “khủng” của phim “39”

Minh Hằng

Bộ phim truyền hình “39” đang rất được mong đợi khi tiết lộ dàn diễn viên toàn sao.

Mới đây, JoyNews 24 đưa tin Yeon Woo Jin sẽ đóng vai nam chính trong bộ phim sắp tới của đài JTBC. Cũng có thông tin rằng Lee Moo Saeng sẽ tham gia vào dàn diễn viên.

Trả lời báo chí, công ty quản lý Jump Entertainment của Yeon Woo Jin thông báo: “Đây là một dự án mà Yeon Woo Jin đang xem xét một cách tích cực”. Công ty Alien Company của Lee Moo Saeng chia sẻ: “Đúng là anh đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong “39” và anh ấy đang xem xét”.

“39” là một bộ phim dài 12 tập kể về câu chuyện tình lãng mạn và cuộc sống đời thường của ba người bạn sắp bước sang tuổi 40.

Như đã thông báo trước đó, Son Ye Jin đã được mời đóng vai Cha Mi Jo. Cô lớn lên trong một gia đình giàu có và hiện đang điều hành một phòng khám da liễu ở Gangnam. Bên cạnh đó, Jeon Mi Do đang đàm phán để đóng vai giáo viên diễn xuất Jung Chan Young. Tuần trước cũng đã thông báo rằng Ahn So Hee đang xem xét lời đề nghị tuyển diễn viên cho bộ phim.

Bộ phim sẽ được viết bởi biên kịch Yoo Young Ah - biên kịch của các bộ phim nổi tiếng như “Gặp gỡ”, “CEO tài ba”, “Anh trai vô số tội”. “39” cũng sẽ được đạo diễn bởi Kim Sang Ho, người gần đây đã làm việc cho bộ phim “Bước chạy tới trái tim”.

Những nam idol nằm trong danh sách "200 diễn viên Hàn Quốc". Đồ hoạ: Minh Hằng
D.O. và những nam thần tượng nằm trong danh sách "200 diễn viên Hàn Quốc"

Từ đầu năm 2021, Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc đã liên tục chia sẻ và cập nhật danh sách “200 diễn viên Hàn Quốc”.

Viết bình luận của bạn